Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Các người đẹp trong đường dây bán dâm nghìn đô lĩnh án

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, ngày 31/3, TAND TP HCM đã ra phán quyết với các bị cáo trong đường dây môi giới người mẫu, diễn viên bán dâm giá nghìn USD.

Theo đó, “tú ông” cầm đầu đường dây là Lê Bảo Lộc (43 tuổi, đạo diễn) bị tuyên phạt 4 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Cùng tội danh này, Nguyễn Thị Hải Yến (26 tuổi, ca sĩ tự do) lĩnh 2 năm tù, Lê Thị Bảo Trân (28 tuổi, nhân viên tiếp thị) 2 năm 6 tháng, Đặng Thị Ánh Đào (25 tuổi, sinh viên) và Nguyễn Thị diệu Hiền (23 tuổi, sinh viên kiêm người mẫu tự do) cùng bị tuyên 18 tháng tù.

duong day dien vien ban dam nghin do anh 1
Lộc bị dẫn giải sau phiên tòa. Ảnh: K.T.

Trước vành móng ngựa, cả 4 bị cáo nữ đều thừa nhận hành vi và mong HĐXX xem xét mức án nhẹ. Còn Lộc không thừa nhận tội danh như cáo trạng truy tố. Người đàn ông này cho rằng, chỉ giới thiệu cho Yến cùng một số cô gái đi ăn chung lấy tiền. Lộc không hề biết họ mua bán dâm với nhau và không được hưởng lợi gì.

Tuy nhiên, căn cứ vào lời khai, đối chất của các bị cáo cùng những chứng cứ trong vụ án, HĐXX khẳng định đủ căn cứ buộc tội Lộc nên đã tuyên mức án trên.

Theo cáo trạng, chiều tối 7/4/2015, Công an TP HCM ập vào một số khách sạn ở quận 1 và khu dân cư Trung Sơn (huyện Bình Chánh), bắt quả tang 6 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm; trong số đó có Hiền, Yến và Trân.

Hiền, Yến Trân khai nhận, đã móc nối cho 3 cô gái khác bán dâm cho 3 vị khách với giá 1.000 USD/người. Bản thân Hiền, Yến và Trân tiếp 3 “quý ông” còn lại.

Mở rộng điều tra, công an xác định đường dây mại dâm cao cấp này do Lộc cầm đầu. Lộc vốn là giám đốc một công ty đào tạo người mẫu nên quen biết với nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Do có quan hệ với nhiều “đại gia”, Lộc nảy sinh ý định môi giới họ “vui vẻ” với các chân dài để kiếm tiền.

Đường dây của Lộc quy tụ nhiều chân dài hoạt động trong làng giải trí, có cả sinh viên. Khi khách có nhu cầu, Lộc sẽ điều “đào” phục vụ với giá 500 – 1.000 USD/người, “tú ông” hưởng lợi 200 USD.

Theo kết quả điều tra, Lộc đã 2 lần môi giới cho Yến bán dâm, Trân là cháu ruột nhưng Lộc vẫn một lần đưa đi tiếp khách. Sau đó, Trân và Yến quay lại móc nối cho các chân dài khác bán dâm cho đại gia để hưởng hoa hồng. Hiền và Đào cũng giới thiệu một số cô gái đi bán dâm nhưng không lấy tiền môi giới.

Xét xử đường dây môi giới ca sĩ bán dâm nghìn đô ở Sài Gòn

Ngày 30/3, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm đường dây môi giới ca sĩ, diễn viên bán dâm giá hàng nghìn USD. 5 bị cáo trong vụ án đều bị truy tố tội Môi giới mại dâm.


Khắc Thành

Bạn có thể quan tâm