Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cát Phượng và bạn trai kém 8 tuổi dự tiệc của Phan Đinh Tùng

Nữ diễn viên và bạn trai kém 8 tuổi Kiều Minh Tuấn công khai tới dự tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới của ca sĩ Phan Đinh Tùng và vợ tối 28/2, tại TP.HCM.

 

Phan Dinh Tung ky niem ngay cuoi anh 1
Cát Phượng và bạn trai kém nhiều tuổi Kiều Minh Tuấn tình tứ đến chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới của ca sĩ Phan Đinh Tùng và bà xã Thái Ngọc Bích. 

 

Phan Dinh Tung ky niem ngay cuoi anh 2
Nữ diễn viên và bạn trai dù cách biệt tuổi tác khá lớn, gần 8 tuổi nhưng đã có thời gian gắn bó hơn một năm. Mới đây, Cát Phượng tổ chức sinh nhật cho Kiều Minh Tuấn như một cách thể hiện tình yêu với anh.

Cát Phượng lần đầu thể hiện tình yêu với Kiều Minh Tuấn

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên hài dành lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới bạn trai kém tuổi, kèm hình ảnh khóa môi của hai người.

Phan Dinh Tung ky niem ngay cuoi anh 3
Trong sự kiện, Phan Đinh Tùng chia sẻ 5 năm chung sống cùng nhau, dư vị của cuộc sống vợ chồng có đủ cả, và anh hứa từ nay sẽ chỉ có ngọt và bùi thôi chứ không còn đắng cay chua chát nữa. 

 

Phan Dinh Tung ky niem ngay cuoi anh 4
Phan Đinh Tùng dành nụ hôn ngọt ngào cho bà xã Ngọc Bích và không quên nói những lời từ tận đáy lòng mình: “Bích ơi, anh yêu em nhiều lắm!” trong ngày đặc biệt này.

 

Phan Dinh Tung ky niem ngay cuoi anh 5
Công chúa của cặp đôi là bé Phan Châu Ngọc năm nay lên bốn tuổi. Cô bé rất dạn dĩ, tự tin tạo dáng chụp hình trong buổi họp báo của ba. Phan Đinh Tùng cho biết Noel (tên ở nhà) rất mê âm nhạc, có tố chất và anh sẽ cho con gái theo đuổi ca hát.

 

Phan Dinh Tung ky niem ngay cuoi anh 6
Dịp này, anh cũng chính thức giới thiệu album nhạc trẻ có chủ đề Cảm Xúc sau gần 2 năm chuẩn bị. Album gồm 8 sáng tác của Châu Đăng Khoa viết về tình yêu cuộc sống, trong đó có 3 ca khúc, nhạc sĩ đồng sáng tác cùng Hùng Nguyễn. Trong đêm nhạc, anh thể hiện các bài hát mới, trong đó có phần kết hợp cùng Lê Minh - Anh Tuấn của nhóm MTV trong Dẫu người không đến đây.
Phan Dinh Tung ky niem ngay cuoi anh 7
Sự kiện ra mắt album nhạc trẻ của Phan Đinh Tùng có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp thân thiết. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chuẩn bị quà để chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bạn thân.
Phan Dinh Tung ky niem ngay cuoi anh 8
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hải Phong và Nguyễn Hồng Thuận (từ trái sang) có nhiều sáng tác hay dành cho Phan Đinh Tùng trước đây.
Phan Dinh Tung ky niem ngay cuoi anh 9
Ca nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh cũng rất được đàn anh quý mến.
Phan Dinh Tung ky niem ngay cuoi anh 10
Ca sĩ Đoan Trang "trốn" ông xã và con gái cưng, một mình đi dự tiệc.

Nguyễn Thành - Phương Giang

Bạn có thể quan tâm