Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Clip cậu bé dạy võ cho Thành Long gây chú ý

Hình ảnh đáng yêu của cậu bé và ngôi sao võ thuật nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, một clip với tựa đề "Thành Long học võ Thiếu Lâm từ một cậu bé" đăng trên trang video lớn nhất thế giới YouTube được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với hàng chục nghìn lượt chia sẻ (share).

Đây được cho là clip hậu trường của Tân Thiếu Lâm tự - bộ phim của Thành Long ra mắt năm 2011. Trong clip, Thành Long cầm chiếc xẻng múa theo những đường quyền của một chú tiểu "nhí".

Sự nghiêm túc cùng cách cậu bé lấy gậy chỉnh dáng cho Thành Long cũng như cách Thành Long chăm chú học đã khiến fan thích thú.

Một cậu bé dạy Thiếu Lâm cho Thành Long Hình ảnh đáng yêu của cậu bé và ngôi sao võ thuật châu Á thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đây được cho là hậu trường phim Tân Thiếu Lâm tự (2011) của Thành Long.

Tân Thiếu Lâm tự (tựa tiếng Anh: Shaolin) là một phim của đạo diễn Benny Chan. Ngoài ngôi sao võ thuật châu Á, phim quy tụ nhiều cái tên hot của của làng giải trí Hoa ngữ như Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, Ngô Kinh...

Bộ phim lập kỷ lục về doanh thu tại Malaysia. Tại Hong Kong, ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, Tân Thiếu Lâm tự cũng thu về hơn 592.000 USD

Trước khi làm phim, Thành Long và ê-kíp đã chi ra 10 triệu NDT (khoảng 1,47 triệu USD) để dựng mô hình chùa Thiếu Lâm với tỷ lệ 1:1 nhằm tránh ảnh hưởng đến ngôi chùa thật trong các cảnh quay cháy nổ.

Tham gia Tân Thiếu Lâm tự, một số thành viên đã phải cạo trọc như Lưu Đức Hoa, Ngô Kinh, Thành Long...

H.G

Bạn có thể quan tâm