Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Công an đột kích quán bar Win Beer Club ở Bình Dương

Công an vừa tiến hành kiểm tra quán bar Win Beer Club tại thị xã Bến Cát (Bình Dương) và qua test nhanh, phát hiện có 2 người dương tính với ma túy.

Tối 16/4, đại diện Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết trong ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra hành chính quán bar Win Beer Club tại phường Thới Hòa.

Tại thời điểm kiểm tra, quản lý nhà hàng không xuất trình được giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự dịch vụ kinh doanh vũ trường, chưa cung cấp được hợp đồng lao động của nhân viên đang hoạt động tại quán.

dot kich quan bar anh 1

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra những người có mặt trong quán bar.

Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 2 trường hợp dương tính với chất ma túy.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản tạm giữ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, 4 chai rượu còn nguyên vẹn, 13 chai rượu đã qua sử dụng.

dot kich quan bar anh 2

Trong quán bar có hai người dương tính với chất ma túy.

Làm việc với lực lượng công an, 2 người dương tính với chất ma túy khai nhận đã sử dụng ma túy trước khi vào quán bar nói trên.

Công an thị xã Bến Cát đang tiếp tục củng cố hồ sơ và xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

https://tienphong.vn/cong-an-dot-kich-quan-bar-win-beer-club-o-binh-duong-post1526651.tpo

Hương Chi/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm