Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cộng đồng Zing Photo ấm áp với cuộc thi "Nhớ ơn thầy cô"

Trong dịp 20/11, cộng đồng Zing Photo tràn ngập những hình ảnh đẹp tràn đầy màu sắc và tình cảm từ cuộc thi ảnh Nhớ ơn thầy cô do Huawei tài trợ.

Bài dự thi của bạn Hồng Miêu: “Cô ơi, có biện pháp tu từ băn học nào có thể chứa đựng được hết tình cảm của cô trò chúng ta. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô có thật nhiều sức khỏe, ngày càng yêu đời, yêu nghề để có thể truyền ngọn lửa học tập cho các thế hệ học sinh, cô nhé."
Bài dự thi của bạn Nguyễn Tuấn Vũ: “Chúng em yêu cô!”
Bài dự thi của Tiểu Thư Bốn Mắt: “20/11 em chúc thầy luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc cùng gia đình nhỏ. Người thầy mà em luôn kính trọng".
Bài dự thi của bạn Nguyễn Thị Hoàng Oanh: “Thầy ơi, thầy còn nhớ không? Lần đầu tiên tập thể lớp mình đoàn kết nhất để làm một bữa tiệc nho nhỏ mừng sinh nhật thầy tại lớp. Chúng em không có quà gì đặc biệt, chỉ có 2 trái xoài để tặng thầy. Nhưng thầy không chê, và điều hạnh phúc nhất mà chúng em thấy được đó là nụ cười của thầy. Nụ cười của thầy đã giúp chúng em thêm đoàn kết hơn nữa, như tên của thầy vậy. Lại một mùa 20/11 tới, em chúc thầy luôn luôn có sức khỏe thật tốt để dìu dắt chúng em”.
Bài dự thi của bạn Ngô Văn Tuân: “Nếu hỏi thành công bắt nguồn từ đâu, em sẽ trả lời: là cô, người đã đem đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.
 Bài dự thi của bạn Nhung Nhí Nhảnh: “Em không phải là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ hiến chương nhà giáo 20/11, em kính dâng thầy lòng tôn kính của em".

Và rất nhiều hình ảnh xúc động được gửi dự thi nữa, xem thêm tại đây.

Nhớ ơn thầy cô là cuộc thi ảnh chào mừng ngày lễ 20/11 do cộng đồng Zing Photo tổ chức, Huawei tài trợ độc quyền.

Cuộc thi dành riêng cho thành viên mạng xã hội Zing Me, diễn ra từ ngày 14/11 đến hết ngày 8/12/2013.

Tư liệu: Zing Me

Bạn có thể quan tâm