Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Công nhân tử vong không phải do đồng nghiệp xịt hơi vào trong người

Công an xác định thông tin người đàn ông bị đồng nghiệp lấy vòi hơi xịt vào hậu môn tử vong là sai sự thật.

Ngày 4/4, Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc xác minh thông tin xôn xao trên mạng về việc một công nhân đùa giỡn lấy vòi hơi xịt vào hậu môn khiến đồng nghiệp tử vong.

Theo kết quả xác minh ban đầu, vụ chết người xảy ra ở một công ty nệm đóng trong khu công nghiệp Nam Tân Uyên, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong là ông T.T.V. (45 tuổi, quê Sóc Trăng).

Ngày 30/3, tại công ty, ông T.T.V. có đùa giỡn với đồng nghiệp là anh B.V.T. (31 tuổi, quê Thanh Hóa). Trong lúc đùa giỡn anh T. có dùng vòi hơi xịt vào lưng của T.T.V.

Khoảng 5 phút sau, T.T.V. bị đau bụng được đưa đi Bệnh viện 512 cấp cứu. Đến sáng 3/4 sức khỏe T.T.V. nguy kịch nên chuyển bệnh viện Chợ Rẫy thì tử vong.

Qua xác minh, làm việc bước đầu xác định nạn nhân có tiền sử bệnh đại tràng. Kết quả khám nghiệm tử thi nguyên nhân ban đầu là do viêm phúc mạc, viêm đa tạng.

Nạn nhân được phẫu thuật ngày 30/3 tại Bệnh viện 512, sau phẫu thuật nạn nhân khỏe dần hồi phục. Đến ngày 3/4 thì bị nhiễm trùng vỡ trực tràng dẫn đến nguy kịch nên chuyển bệnh viện Chợ Rẫy thì tử vong.

Riêng áp suất hơi mà anh T. xịt vào người nạn nhân đo được là 3,8 kg, nhận định không có ảnh hưởng đến nội tạng bên trong cơ thể nạn nhân.

Nam thanh niên bị đánh chết ở quán ốc ven đường

Phan Văn Mười Út xảy ra cự cãi với nhóm người ở bàn nhậu kế bên, sau đó anh bị họ đánh chấn thương, dẫn đến tử vong.

https://laodong.vn/phap-luat/nam-cong-nhan-tu-vong-khong-phai-do-dong-nghiep-xit-hoi-vao-trong-nguoi-895642.ldo

Theo Đình Trọng/Lao Động

Bạn có thể quan tâm