Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

'Đại chiến' áo dài Mùng 2 Tết

Mùng 2 Tết, các tín đồ thời trang Việt tiếp tục diện áo dài du xuân. Gia đình Pam ghi điểm với 3 tà áo dài nổi bật, ấn tượng.

Mung 2 Tet,  Tet Nguyen dan anh 1

Tiếp tục diện áo dài Mùng 2 Tết, Phí Phương Anh chọn thiết kế màu trắng nền nã, tinh khôi. Chiếc áo dài được làm từ vải voan xuyên thấu, có phần tay áo lửng, giúp tổng thể set trang phục trở nên thoáng mát hơn. Họa tiết hoa điểm xuyết trên thiết kế này, tạo điểm nhấn cho outfit du xuân. Phí Phương Anh thực hiện layout makeup trong suốt, chọn kiểu tóc buộc lệch nữ tính, dịu dàng. Phụ kiện của cô là một cành sen trắng thanh tao, đặc biệt ăn nhập với concept thiếu nữ thanh lịch đón xuân. Ảnh: @phi.phuonganh.

Mung 2 Tet,  Tet Nguyen dan anh 6

Chloe Nguyễn diện chiếc áo dài cut-out hồng pastel của thương hiệu White Plan. Thiết kế này từng được Phí Phương Anh diện trước đó. Với một tà áo dài, Chloe theo đuổi cả 3 xu hướng, bao gồm trang phục cut-out, màu hồng pastel và chi tiết ruy băng. Điểm nhấn của item này là chi tiết nơ đính đá phía trước ngực, tạo ấn tượng với người đối diện. Chloe Nguyễn thực hiện kiểu tóc búi gọn, xỏ chân vào đôi giày cao gót mũi nhọn đồng màu, đồng hoạ tiết với áo dài. Cô cũng xách thêm chiếc túi tròn của nhà mốt Chanel, hoàn thiện set trang phục đón xuân. Ảnh: @bychloenguyen.

Thảo Nhi Lê khỏa thân hóa rồng vào Mùng 1 Tết

Trong khi phần lớn tín đồ thời trang khoe ảnh áo dài, Thảo Nhi Lê tung bộ hình táo bạo vào ngày đầu tiên của năm mới.

Tái thương mại trong ngành thời trang

Cuốn Thế giới không rác thải của Ron Gonen mời gọi độc giả tham gia vào bảo vệ môi trường, vì một tương lai bền vững và thịnh vượng, đề cao giá trị lâu dài. Ở đó, tác giả chỉ ra rằng thuật ngữ tái chế hóa học đang chỉ một quy trình mới rất thú vị có thể phá vỡ sợi vải trở về các thành phần hóa học cơ bản, từ đó trở thành một nguồn tuần hoàn để tạo ra các sợi vải mới.

Linh Vũ

Bạn có thể quan tâm