Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đại S đã mang thai nhưng tình vợ chồng vẫn rạn nứt

Mẹ của Đại S cũng tiết lộ lý do tại sao con gái bà giấu nhẹm chuyện bầu bí.

Kết hôn gần ba năm nhưng Đại S tỏ ra khó khăn trong việc mang bầu quý tử cho nhà họ Uông. Gần đây, với vóc dáng đẫy đà, nhiều tin tức cho rằng Đại S đã có tin vui. Tuy nhiên, người đẹp này lập tức tảng lờ mọi câu hỏi hoặc chỉ trả lời úp mở. Xuất hiện trong Khang Hy đến rồi, mẹ của Đại S đã chính thức xác nhận việc cô có tin vui.

Nói về việc con gái giấu nhẹm chuyện này, bà cho biết: “Theo quan điểm truyền thống, một người phụ nữ có thai dưới ba tháng sẽ không được nói vì như thế là không tốt”.

Do Đại S từng ăn chay trường kỳ đã khiến cơ thể khó thụ thai. Thêm vào đó, Đại S hiện giờ đã gần 40 tuổi nên việc giữ an toàn cho em bé trở nên khá vất vả. Chính vì vậy, cô đã chuyển về Đài Loan để tiện bề chăm sóc con cái. Mẹ Đại S tiết lộ: “Đại S đang có bầu và con bé cần trở về nhà để tôi chăm sóc. Đó là điều cần thiết và Tiểu S cũng giúp tôi chăm sóc chị gái”.

Đại S vướng vào nhiều tin đồn ly hôn, lục đục với chồng ngay sau khi kết hôn.

Cũng trong thời gian này, vài tin đồn cho biết, Uông Tiểu Phi mặc dù vợ có tin vui nhưng vẫn “mặt nặng mày nhẹ”. Mối quan hệ của Đại S và chồng đang khá căng thẳng. Uông Tiểu Phi vốn tính đa tình, hay trăng hoa và gặp gỡ các chân dài mới. Nguồn tin cho biết, cộng thêm với việc chồng Từ Hy Đệ bị bắt, gia đình nhà họ Uông đang đánh giá thấp phía thông gia.

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm