Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Dàn minh tinh mới của 'Hoan lạc tụng 3'

"Hoan lạc tụng" là bộ phim ăn khách của Trung Quốc. Phần 3 của phim vừa công bố dàn diễn viên mới gồm Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, Tôn Thiên.

Hoan lac tung 3 anh 1

Ngày 6/6, QQ đưa tin công ty sản xuất phim ảnh Chính Ngọ Dương Quang công bố dàn diễn viên mới cho bộ phim Hoan lạc tụng 3. 5 minh tinh Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, Tôn Thiên thay thế các nghệ sĩ làm nên thành công của hai phần đầu là Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, Vương Tử Văn và Kiều Hân.

Hoan lac tung 3 anh 4

Sự chân thực, tính nhân văn và cả diễn xuất ăn ý của 5 nữ diễn viên giúp hai phần phim đầu có lượng người xem cao. Đây cũng là tác phẩm nổi bật trong sự nghiệp của Lưu Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, Vương Tử Văn và Kiều Hân.

Hoan lac tung 3 anh 7

Giang Sơ Ảnh vai Diệp Trăn Trăn: Nữ diễn viên sinh năm 1986 từng tham gia hai bộ phim do công ty Chính Ngọ Dương Quang sản xuất là Thanh bình nhạc 30 chưa phải là hết. Giang Sơ Ảnh còn được biết đến với các bộ phim như Con đường đưa tiễn đầy hoa, Người yêu cũ tuyệt vời, Người đàn ông tuyệt vời. Cô được đánh giá là có diễn xuất ổn định, tuy nhiên vẫn vô duyên với giải thưởng lớn. Hoan lạc tụng 3 là cơ hội để Giang Sơ Ảnh gia tăng danh tiếng của mình.

Hoan lac tung 3 anh 8

Dương Thái Ngọc đóng Phương Chỉ Hành: Nhắc tới Dương Thái Ngọc, Sina đánh giá cô có ngoại hình đẹp với dáng người cao ráo, khóe miệng duyên dáng, gương mặt đậm chất Á Đông. Tuy nhiên, đến hiện tại, Dương Thái Ngọc vẫn chưa được xếp vào sao hạng A của Trung Quốc. Thành tựu sự nghiệp của nữ diễn viên không đáng kể. Cô được biết đến nhiều nhờ cuộc tình với đại gia Trần Kim Phi. Ông là cha nuôi của Lưu Diệc Phi và hơn Dương Thái Ngọc tới 30 tuổi.

Hoan lac tung 3 anh 9

Nữ diễn viên từng được đạo diễn Phùng Tiểu Cương lăng xê qua tác phẩm Phương Hoa nhưng không thành công. Bởi vậy, Hoan lạc tụng 3 có vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Dương Thái Ngọc. Nữ diễn viên từng hợp tác với công ty Chính Ngọ Dương Quang qua bộ phim Đại giang đại hà 2.

Hoan lac tung 3 anh 10

Trương Giai Ninh vai Chu Triết: Nữ diễn viên sinh năm 1989, từng đóng phim Minh Lan truyện do Chính Ngọ sản xuất. Vai diễn Ngũ tiểu thư Thịnh Như Lan giúp Trương Giai Ninh đến gần với khán giả hơn. Ngoài ra, cô còn tham gia đóng vai phụ trong các phim như Hiên viên kiếm: Hán chi vân, Cửu châu hải thượng mục vân ký, Đường Chuyên, Như Ý truyện.

Hoan lac tung 3 anh 11

Trang 163 đánh giá Trương Giai Ninh có khuôn mặt sáng, diễn xuất ổn định. Cô từng tham gia nhiều tác phẩm truyền hình hay, có thành tích tốt, song rơi vào tình trạng "phim nổi người không nổi".

Hoan lac tung 3 anh 12

Trương Tuệ Văn đóng Hà Mẫn Hồng: Nữ diễn viên sinh năm 1993 từng là "nàng thơ" được đạo diễn Trương Nghệ Mưu lăng xê. Sau khi tốt nghiệp Học Viện Khiêu Vũ Bắc Kinh, cô bước chân vào nghề diễn xuất qua tác phẩm Trở về của "quốc sư giới nghệ thuật Trung Quốc". Người đẹp cũng được nhiều người biết tới vì có ngoại hình khá giống đàn chị Lưu Diệc Phi.

Hoan lac tung 3 anh 13

Khán giả Việt Nam biết đến Trương Huệ Văn thông qua các phim như Hữu Phỉ, Cây dành dành nở hoa, Mỹ nhân Mộ Bạch Thủ, Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới, Lang nha bảng 2. Hiện tại, Trương Huệ Văn là nghệ sĩ thuộc công ty do Lý Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh quản lý.


Hoan lac tung 3 anh 14

Tôn Thiên vai Dư Sơ Huy: Cô sinh năm 1997, tham gia diễn xuất từ năm 2016. Tôn Thiên từng góp mặt trong các phim như Mau đưa anh tôi đi, Tôi ở trương lai đợi cậu, Vườn sao băng 2018, Manh y điềm thê...

Hoan lac tung 3 anh 15

Tôn Thiên học múa bale 7 năm, sau đó thi vào khoa Biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung ương. Hiện tại, cô là nghệ sĩ của công ty Quang Tuyến. Với ngoại hình trẻ trung, gương mặt tròn đáng yêu, Tôn Thiên đang tham gia nhiều bộ phim thanh xuân vườn trường.

Show của La Chí Tường phải ngừng quay

La Chí Tường thực hiện chương trình riêng nhưng không nhận được sự quan tâm của khán giả.

An Chi

Ảnh: Weibo

Bạn có thể quan tâm