Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đan Trường, MONO và dàn thần tượng đa thế hệ trong TVC Kiếm Thế Origin

TVC “Vạn kiếm quy tông” từ Kiếm Thế Origin quy tụ dàn đại sứ đa thế hệ: Ca sĩ Đan Trường, MONO, diễn viên Midu, streamer Cris Phan, cầu thủ Quế Ngọc Hải, Ưng Hoàng Phúc...  

Sau những lần “debut” với loạt TVC danh vương Kiếm Thế gồm Chân kiếm, Tình kiếm, Ngạo kiếm, Tốc kiếm và Tân kiếm, những lát cắt của trong câu chuyện xưng bá giang hồ dần mở ra và quy tụ tại TVC Vạn kiếm quy tông. Tại đây, nhà phát hành đã lồng ghép những thông điệp ý nghĩa, giúp khán giả cảm nhận việc Kiếm Thế Origin là hội ngộ của các anh hùng kiệt xuất.

“Dù bao nhiêu lần chơi vơi nơi vực sâu vạn trượng, thì bấy nhiêu lần lại cùng nhau nhiệt huyết xông pha”, lời nhạc trong TVC không chỉ cho thấy sự kề vai sát cánh của các đại sứ mà còn là mong muốn của cộng đồng dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ - Kiếm Thế. Bởi chặng đường chinh phục quân vương kiếm hiệp sẽ trọn vẹn hơn khi có những người bạn đồng hành luôn kề vai sát cánh.

Video - TVC game Kiếm Thế Origin Kiếm Thế Origin là sự giao thoa giữa giá trị nguyên bản và trải nghiệm tân tiến, cải tiến và tối ưu để thích nghi với thời đại.

Điểm nhấn của Vạn kiếm quy tông là việc lồng ghép khéo léo danh vương Kiếm Thế cùng những khí chất anh hùng trong từng thanh kiếm khác nhau. Theo đó, khán giả có thể cảm nhận sự chân chính, kiên định của người trấn giữ Chân kiếm (Đan Trường) hay sự thần tốc, táo bạo bứt phá của danh vương Tốc kiếm (Cris Phan).

Bên cạnh đó, sự ngạo nghễ, hiên ngang của Ngạo kiếm (Quế Ngọc Hải) là dấu ấn quan trọng trên hành trình đi đến ngôi vị Kiếm vương. Đủ đầy những khí chất hào kiệt không thể thiếu sự trọng tình trọng nghĩa của người nắm giữ Tình kiếm (Midu). Trong khi đó, tạo tiền đề cho những bứt phá ngoạn mục trong tương lai là thứ được nhân tố mới MONO thể hiện rõ qua sức mạnh Tân kiếm.

VNGGames anh 1

Chặng đường chinh phục Kiếm Thế Origin thêm ý nghĩa khi có bạn đồng hành. Ảnh chụp từ màn hình TVC.

Vạn kiếm quy tông đã mang đến một thế giới kiếm hiệp với hào khí kiêu hùng, cùng một giang sơn thịnh thế, thời đại mới trên nền nhạc hùng tráng và uy lực. Đó cũng là tâm thế của dàn đại sứ và cộng đồng game thủ khi tiến vào thế giới kiếm hiệp Kiếm Thế Origin.

Điều đặc biệt tạo nên sự hào hùng và không gian của thế giới kiếm hiệp siêu thực trong TVC là những phân cảnh sử dụng kỹ xảo CGI (mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) tỉ mỉ, mang đến những trải nghiệm thị giác mới mẻ cho người xem. Tất cả phân cảnh CGI đều được VNGGames tự sản xuất (in-house) mà không cần hỗ trợ từ các studio chuyên kỹ xảo phim. Vì thế, từng không gian Chân - Tình - Tốc - Ngạo - Tân như được “đo ni đóng giày” cho mỗi đại sứ, để họ cùng tiến về Kiếm tôn và thế giới mở của Kiếm Thế Origin.

VNGGames anh 2

TVC mang đến những phân cảnh sử dụng kỹ xảo CGI mãn nhãn. Ảnh chụp từ màn hình TVC.

Phần nhạc nền cho TVC được K-ICM đảm nhiệm. Với cương vị một nhạc sĩ trẻ, có nhiều bài hát và bản phối đình đám phù hợp với công chúng và thị trường âm nhạc hiện đại, K-ICM đã mang đến phần nghe ấn tượng cho Vạn kiếm quy tông.

Định vị thương hiệu của mình từ khâu vận hành đến quảng bá hình ảnh trong Kiếm Thế Origin, nhà phát hành VNGGames tiếp tục tạo nên dấu ấn đậm nét với công chúng khi bắt tay hợp tác cùng các đại sứ đa thế hệ - những gương mặt thành công trong lĩnh vực họ theo đuổi.

VNGGames anh 3

K-ICM đảm nhiệm phần âm nhạc cho Vạn kiếm quy tông. Ảnh: FBNV.

14 năm song hành cùng game thủ Việt, hơn 5 năm thai nghén cùng nhà sản xuất KingSoft và hơn một năm chuẩn bị chiến dịch ra mắt, Kiếm Thế Origin là dự án trọng điểm của VNGGames trong quý 1 năm nay. Đây hứa hẹn là tựa game chất lượng, có sự đầu tư chỉn chu và gắn bó lâu dài cùng cộng đồng.

Chào mừng game ra mắt, người chơi sẽ được tham gia 2 sự kiện gồm: Đua top “Hoàng kim tài phú” toàn máy chủ và đua top “Tài phú” theo môn phái tại mỗi máy chủ. Game thủ vào top sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị vật phẩm trong game hay iPad Air 5 kèm ốp lưng Kiếm tôn độc quyền, hàng chục chỉ vàng 9999…

Kiếm Thế Origin chính thức ra mắt ngày 27/3.

Độc giả theo dõi những thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại Fanpage, trang chủ hoặc tải game tại đây.

Hồng Trà

Bạn có thể quan tâm