Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đình chỉ hoạt động quán karaoke và câu lạc bộ beer ở Cà Mau

Hai cơ sở kinh doanh có nhiều vi phạm đều trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Thiên Văn Cà Mau - Gossip.

Ngày 15/9, lãnh đạo Công an TP Cà Mau và Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh Cà Mau cho biết đã tạm đình chỉ 2 cơ sở kinh doanh của Công ty TNHH Một thành viên Thiên Văn Cà Mau - Gossip là karaoke Trump và beer club Tiktok. Thời gian tạm đình chỉ hoạt động đến 17h ngày 13/10.

Trong đêm 12 và 13/9, cảnh sát kiểm tra beer club Tiktok tại phường 5, TP Cà Mau, do Trần Văn Đãi làm giám đốc. Lúc bị kiểm tra, cơ sở này hoạt động quá giờ quy định, gây tiếng ồn vượt chuẩn kỹ thuật; cải tạo, thay đổi tính chất sử dụng công trình khi chưa có giấy phép chứng nhận hoặc văn bản thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy và chưa có hồ sơ quản lý hoạt động về lĩnh vực này.

beer club Tiktok Ca Mau anh 1

Nhiều bình hút shisha tại beer club Tiktok. Ảnh: Hoàng Giang.

Tại nơi có nhiều người uống chất có cồn, cảnh sát phát hiện chất nghi là ma túy. Trong 2 lần test nhanh những người có mặt tại cơ sở trong này vào đêm 12 và 13/9, cơ quan chức năng phát hiện 115 người (89 nam, 26 nữ) dương tính với chất ma túy.

Đối với karaoke Trump, lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên Thiên Văn Cà Mau – Gossip giao cho Phố Quốc Khánh làm chủ. Ngày 9/9, cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở này, phát hiện một số vi phạm là làm mất tác dụng của lối, đường thoát nạn; làm mất tác dụng của phương tiện chữa cháy cơ giới, hệ thống báo cháy, chữa cháy.

Thêm nhiều người tại Beer Club Tiktok dương tính với ma túy

Trong 2 đêm, cơ quan chức năng phát hiện 115 người dương tính với ma túy tại câu lạc bộ beer ở Cà Mau.

Việt Tường - Nhật Tân

Bạn có thể quan tâm