Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ducati Diavel for Bentley: Giới hạn 550 chiếc, giá từ 70.000 USD

Mẫu xe này là sự kết hợp giữa 2 thương hiệu Ducati và Bentley. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, hãng còn giới thiệu biến thể Mulliner với số lượng hạn chế 50 chiếc.

Moto Ducati Diavel for Bentley anh 1

Sau sự kết hợp với Lamborghini, thương hiệu môtô Ducati tiếp tục hợp tác với hãng xe sang Bentley và cho ra mắt mẫu Diavel for Bentley. Mẫu môtô này được lấy cảm hứng từ dòng Bentley Batur.

Moto Ducati Diavel for Bentley anh 2

Xe mang màu sơn xanh Scarab Green đặc trưng trong bảng màu của Bentley Mulliner. Không chỉ thay đổi màu sơn, Diavel for Bentley còn có những điểm thay đổi lấy cảm hứng từ chiếc Batur.

Moto Ducati Diavel for Bentley anh 3

Điểm nhấn khi nhìn từ phía trước là khe hút gió 2 bên được tô điểm bằng các họa tiết màu đỏ. Màu sơn này cũng được tìm thấy trên kẹp phanh phía trước.

Moto Ducati Diavel for Bentley anh 4

Huy hiệu Bentley được tìm thấy trên ốp bình xăng. Nhiều chi tiết trên xe như chắn bùn, ốp hông, ốp đuôi sử dụng chất liệu carbon giúp giảm khối lượng đồng thời tạo điểm nhấn.

Moto Ducati Diavel for Bentley anh 5

Yên xe dùng chất liệu da Alcantara với các họa tiết màu đỏ 2 bên. Yên đơn là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản đặc biệt này, khách hàng cũng có thể lựa chọn yên đôi nếu muốn.

Moto Ducati Diavel for Bentley anh 6

Ngoài 500 chiếc Diavel for Bentley tiêu chuẩn, Ducati và Bentley còn giới thiệu biến thể đặc biệt Mulliner với số lượng giới hạn 50 chiếc. Nếu muốn sở hữu Diavel for Bentley Mulliner Limited Edition, khách hàng cần mua một chiếc Bentley Mulliner.

Moto Ducati Diavel for Bentley anh 7

Biến thể Mulliner cho phép khách hàng lựa chọn màu sắc ở các chi tiết như kẹp phanh, yên xe, vành... Theo kế hoạch, Ducati Diavel for Bentley sẽ được bàn giao đến khách hàng tại Mỹ từ mùa hè năm sau, giá bán khởi điểm 70.000 USD và tăng lên 90.000 USD cho biến thể Mulliner.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Xe tay ga TVS Ntorq bất ngờ xuất hiện, đối thủ mới của Honda Vario 125

TVS Ntorq được nhập khẩu từ Indonesia. Xe được bán với 3 phiên bản, giá bán khởi điểm 32,9 triệu đồng.

Honda đầu tư hơn 3 tỷ USD phát triển xe máy điện

Honda đặt mục tiêu bán được 1 triệu sản phẩm xe máy điện vào năm 2026, con số này tăng lên 3,5 triệu vào năm 2030.

KTM 1390 Super Duke ra mắt, nakedbike mạnh 190 mã lực

1390 Super Duke là mẫu xe mạnh nhất trong dải sản phẩm nakedbike của thương hiệu KTM.

Thanh Nhã

Bạn có thể quan tâm