Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Fan không được dự lễ tang Whitney Houston

Hàng ngàn fan mong chờ được tới New Jersey tiễn biệt thần tượng âm nhạc lần cuối đã phải thất vọng khi biết tin đám tang của Houston sẽ tổ chức kín và chỉ mời 300 người tới dự.

Fan không được dự lễ tang Whitney Houston

Hàng ngàn fan mong chờ được tới New Jersey tiễn biệt thần tượng âm nhạc lần cuối đã phải thất vọng khi biết tin đám tang của Houston sẽ tổ chức kín và chỉ mời 300 người tới dự.

>> Huyền thoại âm nhạc Whitney Houston đột tử
>> Whitney Houston chết đuối trong bồn tắm vì dùng thuốc quá liều

Đầu tiên, theo kế hoạch, đám tang Whitney Houston tổ chức ở Trung tâm Prudential, Newark với sức chứa hơn 18.000 người. Nhưng ngày hôm nay, gia đình nữ ca sĩ quá cố lại thông báo hộ không muốn tổ chức đám ma rình rang mà chỉ mời những người trong gia đình và bạn bè thân thiết tới dự.

Các fan thất vọng khi đám tang của cô không được tổ chức công khai tại trung tâm Prudential như đã định.

Đám tang Whitney Houston sẽ diễn ra vào trưa thứ 7 (18/2) ở Nhà thờ New Hope Baptist, Newark. Đây là nơi lần đầu tiên ngôi sao ca nhạc Mỹ biểu diễn lúc còn là một cô bé con.

Thi thể Whitney Houston đã được đưa về nhà tang lễ Whigham, Newark.

Tối 14/2, thi thể nữ ca sĩ 48 tuổi đã được chở bằng máy bay riêng của nam diễn viên Tyler Perry từ Los Angeles về nhà tang lễ Whigham, Newark. Đây cũng là nơi tổ chức lễ tang cho cha Houston năm 2003.

Một người làm việc tại nhà tang lễ cho biết, quyết định chỉ mời hạn chế số người tới lễ tang của Whitney là vì gia đình cô muốn buổi lễ đưa tiễn cô sẽ thật riêng tư. "Họ đã chia sẻ cô với công chúng gần 30 năm. Đây là lúc họ muốn nói lời tạm biệt riêng. Gia đình Houston cảm ơn tất cả người hâm mộ, bạn bè và truyền thông".

Không được dự đám tang, nhưng fan vẫn tiếp tục tới bên ngoài nhà thờ Newark để đặt hoa tưởng niệm thần tượng.

 Vợ chồng Paul McCartney mang hoa đến tưởng niệm Whitney Houston.

Một người đàn ông tranh thủ bán áo phông in hình Houston.

Thi thể nữ ca sĩ được tìm thấy trong bồn tắm tại phòng khách sạn Beverly Hilton hôm 11/2, xung quanh cô là rất nhiều lọ thuốc kê đơn như ibuprofen, Xanax, Midol, amoxicillin và một số loại thuốc khác. Nhà chức trách sẽ lấy các đơn thuốc cũ của Whitney Houston để so sánh với những lộ thuốc tìm thấy trong phòng khách sạn và nếu phát hiện ra ai đưa thuốc bất hợp pháp cho Houston, người đó sẽ bị kết tội.

Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn chưa có kết luận chính thức nguyên nhân cái chết của Whitney, nhưng mọi người vẫn nghiêng về giả thiết Houston kết hợp quá nhiều loại thuốc cộng với rượu đã khiến cô đột tử.

Theo bạn bè của Whitney, cái chết của nữ ca sĩ không phải là chuyện bất ngờ bởi tình trạng sức khỏe của cô sụt dốc không phanh.

Theo một nguồn tin thân cận, "những ngày cuối đời diva da màu luôn trong trạng thái mê man với thuốc phiện. Cô ấy như sống dở chết dở". Quyết định chôn cất Whitney ở Newark đã được đưa ra sau một cuộc tranh cãi trong gia đình. Dionne Warwick, chị họ Whitney và mẹ cô, bà Cissy muốn Whitney an nghỉ ở Atlanta, bởi hai người tin rằng đó là nơi Whitney yêu quý nhất. Nhưng đa số thành viên gia đình muốn Whitney chôn ở Newark. 

Theo Xzone

Theo Xzone

Bạn có thể quan tâm