Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Giải thưởng 30 triệu đồng với 'Nhớ ơn thầy cô'

Đến hẹn lại lên, một mùa lễ hiến chương các Nhà giáo Việt Nam lại đến. Mùa 20/11 năm nay, cộng đồng Zing Photo tràn ngập niềm vui và sự xúc động với những hình ảnh đẹp từ cuộc thi ảnh Nhớ ơn thầy cô.

Thời gian ơi! Xin dừng lại đừng trôi nữa
Cho chúng em sẽ được mãi đứng bên thầy
Cúi đầu, vòng tay trước thầy một lần nữa
Để tiếng “thưa thầy” vọng mãi trong tim

(Võ Thị Hoài Ngọc)

Cuộc thi ảnh Nhớ ơn thầy cô do cộng đồng Zing Photo tổ chức trên mạng xã hội Zing Me đã tạo thêm một cơ hội cho các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô kính mến. Đơn giản đó chỉ là những tấm ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn bên cạnh thầy cô, hay là hình ảnh bạn cùng tấm thiệp với lời chúc đến những người đã dìu dắt bạn dưới mái trường. Món quà thật giản dị, nhưng cũng thật đong đầy nghĩa tình.

Huawei là nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi ảnh Nhớ ơn thầy cô được tổ chức trên cộng đồng Zing Photo.

Bên cạnh đó, tham gia cuộc thi, bạn còn có cơ hội nhận ngay điện thoại Huawei P6 và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng.Cách thức dự thi rất đơn giản:

Cách 1: Đăng ảnh của thầy cô mà bạn yêu quý, hoặc ảnh chụp những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn bên cạnh thầy cô. Ảnh đăng lên cần kèm theo lời chúc mà bạn muốn gửi đến thầy cô (tối đa 1.000 kí tự).
Cách 2: Đăng ảnh của chính bạn cùng với chúc, thiệp hoặc lời nhắn nhủ mà bạn muốn gửi đến thầy cô kính mến. Bạn có thể sử dụng tính năng Trang Trí Ảnh hoặc các công cụ hỗ trợ khác.

Lưu ý:

1. Cuộc thi dành riêng cho các thành viên mạng xã hội Zing Me

2. Ảnh có thể đăng trên tường hoặc từ mobile và phải gắn hashtag #photo-contest cùng với hashtag liên quan đến ngày 20/11 do bạn tự nghĩ ra.

3. Thời gian dự thi: từ 14/11/2013 đến hết 8/12

4. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi bạn có thể xem thêm tại đây.

Tư liệu: Zing Me

Bạn có thể quan tâm