Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hé lộ về phu quân Huỳnh Thanh Tuyền

Báo chí và công chúng mấy ngày qua được một phen “bất ngờ” về quyết định lên xe hoa đột ngột của cô siêu mẫu Bikini đình đám này!

Hé lộ về phu quân Huỳnh Thanh Tuyền

Báo chí và công chúng mấy ngày qua được một phen “bất ngờ” về quyết định lên xe hoa đột ngột của cô siêu mẫu Bikini đình đám này!

>>Huỳnh Thanh Tuyền sắp lên xe hoa

Huỳnh Thanh Tuyền, cái tên vụt hot kể từ sau khi cô được chọn tham gia cuộc thi Miss Bikini International 2009 được tổ chức tại Trung Quốc. Thế nhưng, vì dịch cúm mà cuộc thi đã bị lùi lại thời gian tổ chức vô thời hạn. Nếu không có gì thay đổi, Huỳnh Thanh Tuyền sẽ sang Trung Quốc vào tháng 11 tới đây.

Hé lộ về phu quân Huỳnh Thanh Tuyền

Miss Bikini Huỳnh Thanh Tuyền...

Thanh Tuyền được “chỉ mặt”, chọn đích danh tham gia cuộc thi Miss bikini thế nên có nhiều lời bàn ra, tán vào về mặt danh hiệu của cô trong làng mẫu. Tham gia cuộc thi Siêu Mẫu 2009, với mục đích là hợp thức hoá vị trí trong làng mẫu, nhưng cô cũng chỉ dừng lại ở giải bạc. Mặt bằng chung của cuộc thi năm nay khá yếu, Thanh Tuyền như “thiên nga giữa bầy vịt”, thế nhưng, người tính không bằng trời tính, giải bạc của Tuyền đã tiêu tốn rất nhiều giấy mực của báo giới. Khi được hỏi về sự lựa chọn đi thi liệu có phải là sai lầm hay không? Thanh Tuyền đáp một cách nhẹ nhàng không va chạm: “Tôi đã thoả mãn, quan trọng là tình cảm của khán giả đối với tôi, giải thưởng cũng chỉ là một tấm giấy chứng nhận mà thôi”.

Cũng trong buổi trò chuyện trên Miss Bikini Huỳnh Thanh Tuyền cũng đã chia sẻ về mẫu đàn ông của đời mình: “Tôi đặc biệt yêu những người khiêm tốn, cầu tiến và dám sống, dám làm”.

Hé lộ về phu quân Huỳnh Thanh Tuyền

... và phu quân.

Tuyên bố đám cưới của Huỳnh Thanh Tuyền như “phát súng bắn vào mặt hồ đang yên ả". Ai cũng nghĩ rằng, cô ấy mới 22 tuổi, còn trẻ quá, còn cả cuộc thi Miss Bikini trước mắt và hơn hết, hiện thực hoá khát khao cháy bỏng là mở một trường mầm non cùng với người đàn ông của đời mình. Nhưng với sự chắc chắn và chín trong suy nghĩ, hướng đến tương lai của cô người mẫu có vẻ đẹp không phải là Barbie trong tủ kính này, lựa chọn của cô không phải là đường đột và nông cạn.

Phu quân của siêu mẫu Bikini Huỳnh Thanh Tuyền là một người có “máu mặt” trong giới truyền thông, giải trí Việt, năm nay 49 tuổi, nổi tiếng là một người đào hoa và rất nhiều người đẹp “xin chết”. Nguyễn Quang Minh là Tiến sĩ Nghệ thuật học Học viện Nghệ thuật Bulgaria (đạo diễn có bằng cấp “khủng” nhất tính cho tới thời điểm này), đồng thời là Giám đốc Công ty Cát Tiên Sa, nhà sản xuất hàng loạt các chương trình ca nhạc, siêu mẫu, gameshow… lớn nhỏ trong nước.

Có một chi tiết đặc biệt trong ngày trong đại của siêu mẫu. Theo nguồn tin riêng, đám cưới của Thanh Tuyền dự định sẽ treo đầy những những bức tranh về chính cô dâu chú rể được vẽ một cách tỉ mẩn và đầy nghệ thuật.

Theo 2sao

Theo 2sao

Bạn có thể quan tâm