Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng Style TV từ thiện cuối năm

Mặc dù khá bận rộn cùng gia đình mua sắm và chuẩn bị cho Tết Bính Thân nhưng cuối tuần qua, Kỳ Duyên vẫn sắp xếp tham gia chương trình từ thiện tại huyện Nam Sách (Hải Dương).

Hoa hậu Việt Nam 2014 đã cùng Công ty Cổ phần truyền hình cáp STV (StyleTv, InfoTv, JoyFm) về thăm xã An Bình, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương để trao quà cho 150 hộ gia đình nghèo. Đặc biệt, cô và ông Lê Đình Trọng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV đã trực tiếp ghé thăm 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để trao cho 3 căn nhà tình nghĩa với số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng.

Trường hợp đầu tiên là một gia đình có 4 người con trai, trong đó 3 người bị tâm thần đang được điều trị tại bệnh viện. Người con trai còn lại trong gia đình cũng mắc tâm thần nhưng ở mức nhẹ. Anh cùng vợ ở trong căn nhà dột nát, cũ kỹ, mỗi lần mưa lớn phải chịu cảnh dột, thậm chí không có điện để thắp sáng. Vợ chồng anh đi chăn bò thuê, làm ruộng cho người dân trong làng để kiếm sống qua ngày.

Nói về hoàn cảnh này, Kỳ Duyên chia sẻ: “Tôi không nghĩ ở tỉnh đồng bằng như Hải Dương lại có người khổ như vậy. Với ngôi nhà tình nghĩa mới mà tôi và đoàn tình nguyện trao, tôi hy vọng, vợ chồng anh sẽ có một cuộc sống mới tốt hơn”.

Trường hợp thứ hai mà Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV ghé thăm là một lão thành cách mạng năm nay 77 tuổi. Sống một mình trong ngôi nhà đơn sơ và ẩm thấp, cụ treo rất nhiều bằng khen, thơ, sưu tầm trong những ngày kháng chiến.

Trò chuyện với Kỳ Duyên, cụ đã xúc động khi nói về hoàn cảnh éo le của mình.

Trường hợp cuối cùng Kỳ Duyên cùng đoàn thiện nguyện của kênh StyleTV, InfoTV, JoyFM ghé thăm là một phụ nữ 57 tuổi, sống độc thân, không có người thân để nương tựa vì cha mẹ đã qua đời do bệnh tật. 

Bà sống trong căn nhà nhỏ, dột nát, mái nhà chỉ lợp bằng bạt nilon. Khi đến trao số tiền ủng hộ để xây nhà tình nghĩa, bà cụ đã rất xúc động, cảm ơn Kỳ Duyên và đoàn thiện nguyện.

 

Cũng trong chuyến từ thiện tại xã An Bình, huyện Nam Sách, Hải Dương, kênh Style TV, InfoTV, JoyFm còn tổ chức chương trình Xuân ấm áp với các tiết mục hài đặc sắc,biểu diễn nghệ thuật miễn phí cho người dân tỉnh Hải Dương.

 

Trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2014, ông Bùi Thế Đức - Phó ban Tuyên giáo Trung ương và ông Lê Đình Trọng- TGĐ Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV đã lên sân khấu trao 150 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình khó khăn.

 

Ông Lê Đình Trọng - TGĐ Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV trao lại 500 phần quà trị giá 130 triệu đồng cho đại diện tỉnh Hải Dương.

 

Hàng nghìn người dân đã kéo về sân vận động của huyện để xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do NSND Quốc Anh, nghệ sĩ Quang Tèo, nghệ sĩ Vượng Râu, nghệ sĩ Trà My, nghệ sĩ Xuân Nghĩa (em trai nghệ sĩ hài Xuân Hinh)... trình diễn.

Dịp này, Kỳ Duyên còn hội ngộ với một số nghệ sĩ tham gia biểu diễn như NS Quang Tèo, NS Trà My, diễn viên Mai Thỏ.


Các nghệ sĩ rất vui vẻ trong hậu trường trước khi biểu diễn cho hàng nghìn khán giả tại sân vận động của huyện Nam Sách (Hải Dương). Đây là hoạt động công tác từ thiện hàng năm của Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn mỗi dịp Tết đến xuân về.

 


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm