Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

​Hoài Linh: Đóng hài nhiều vì cần tiền xây nhà thờ tổ

Gần 30 chương trình hài đang chiếm lĩnh sóng truyền hình. Một số danh hài vì vậy cũng xuất hiện dầy đặc, như Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang…

Nếu như danh hài Trấn Thành nói anh tham gia nhiều show hài trên truyền hình là vì "những nghệ sĩ hài chúng tôi có tuổi nghề không dài. Hiện chúng tôi đang được tổ đãi nên cố gắng", thì các nghệ sĩ khác cũng có lý do của họ.

Hoài Linh và ca sĩ Phương Thanh trong vở Trâm Hoa Mai. Ảnh tư liệu

Danh hài Hoài Linh tâm sự trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, phát sóng hôm 26/12/2015, về việc mình xuất hiện liên tục trong các show hài trên màn ảnh nhỏ rằng:

“Trong thời gian qua, báo chí có đưa tin là Linh xuất hiện trên truyền hình nhiều quá, kênh nào cũng có, gây nhàm chán. Nhưng bây giờ Linh tâm sự thiệt lòng là Linh cần tiền để thực hiện tâm nguyện của mình”. 

Tâm nguyện mà Hoài Linh nói chính là dự án xây dựng nhà thờ tổ mà anh đang đổ tâm sức và tiền của để xúc tiến.

Đã, đang và sẽ có các chương trình hài trên sóng truyền hình VTV, HTV, Truyền hình Vĩnh Long, bao gồm: Ơn giời, cậu đây rồi!, Hội ngộ danh hài, Người bí ẩn và Bí mật đêm chủ nhật, Danh hài đất Việt, Diêm Vương xử án, Cười để ngẫmGặp nhau để cườiThách thức danh hài, Chết cười, Cười là thuaCười xuyên Việt, Xả xì trét, Thử thách người nổi tiếng, Kính đa tròngHội quán tiếu lâm, Vitamin cười, Đông Tây kim cổ, Chúng ta đều thích cười, Xinêmê...

Trong khi đó, bạn đọc đã gửi nhiều bình luận của bản thân xung quanh việc “mở truyền hình là thấy chương trình hài”. 

Như bạn Thùy Xuân cho rằng: “Các chương trình hài thì nhiều, nhưng vẫn thua xa chương trình hài kịch Trong nhà ngoài phố mà hồi xưa cứ tối thứ 5 hàng tuần phải lo ăn cơm sớm, học bài sớm để chạy qua nhà hàng xóm trải chiếu sẵn để có chỗ mà xem”.

http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/20160108/hoai-linh-dong-hai-nhieu-vi-can-tien-xay-nha-tho-to/1034827.html

Theo H.Lê - C.Th./Tuổi Trẻ Online

Bạn có thể quan tâm