Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hơn 20 người dương tính với ma túy trong quán bar

Lực lượng chức năng TP Buôn Ma Thuột đồng loạt kiểm tra 5 quán bar trên địa bàn thành phố, thì phát hiện nhiều người dương tính với ma túy tại các cơ sở kinh doanh này.

Nhằm chấn chỉnh việc chấp hành các quy định của pháp luật tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, và 23h ngày 4/8, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an thành phố Buôn Ma Thuột, Công an tỉnh Đắk Lắk và Đội kiểm tra liên ngành trật tự, văn hóa - xã hội thành phố đồng loạt kiểm tra 5 quán bar gồm: Friends Beer - Club (đường Nguyễn Đình Chiểu), Monaco Beer - Club (đường Lý Thái Tổ), Bar Liberty (đường Trần Hữu Dực), Diamond Beer Club (đường Phan Chu Trinh) và Cơ sở Tuấn Vũ (hẻm 20, đường Ngô Quyền).

Truy sat doi phuong vi bi nhin deu anh 1

Lực lượng chức năng kiểm tra tại quán bar Monaco Beer - Club ở đường Lý Thái Tổ.

Tại thời điểm kiểm tra, 5 cơ sở đều đang hoạt động với hơn 400 khách. Trong đó, 3 cơ sở có vũ công đang biểu diễn, MC dẫn chương trình và DJ chỉnh nhạc. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng ghi nhận một số vi phạm như đa số đều không có hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rượu, bia, thuốc lá; 4 cơ sở không có hồ sơ hợp đồng lao động cho nhân viên, vi phạm các quy định về công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 21 trường hợp khách và nhân viên dương tính với chất ma túy. Trong đó, một đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã bắt khẩn cấp đối tượng này để điều tra

Tin từ Công an thành phố Buôn Ma Thuột chiều 5/8, các đội nghiệp vụ công an thành phố vừa phối hợp với lực lượng chức năng đồng loạt kiểm tra 5 quán bar trên địa bàn thành phố thì phát hiện nhiều sai phạm tại các cơ sở kinh doanh này và có nhiều người dương tính với ma túy. Công an đã bắt giữ một đối tượng để điều tra hành vi mua bán, tàng trữ chất ma túy.

Đâm người tình của vợ nhiều nhát ở quán cà phê

Trong thời gian ly thân, thấy vợ có tình mới, Nguyễn Xuân Thành đã truy sát nhân tình của vợ, đâm nhiều nhát ở quán cà phê tại Hà Nội.

https://vov.vn/phap-luat/kiem-tra-quan-bar-o-tp-buon-ma-thuot-phat-hien-21-nguoi-duong-tinh-voi-ma-tuy-post961471.vov

Tuấn Long/VOV

Bạn có thể quan tâm