Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Khánh Vy kín đáo, Chao khoe vai trần lăng xê xu hướng áo dài Tết

Áo dài dáng rộng, màu pastel, cổ yếm là những xu hướng được các tín đồ thời trang Việt đặc biệt ưa chuộng trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

ao dai Tet,  Tet Nguyen dan,  Tet Am lich anh 1

Theo NTK Hà Duy, xu hướng áo dài Tết Nguyên đán 2024 là những item cách tân với gam màu trung tính, pastel. Các mẫu áo dài rộng, loại bỏ chi tiết chiết eo giúp người mặc thoải mái khi di chuyển, sinh hoạt ngày càng được ưa chuộng. Đây là các thiết kế có thể ứng dụng quanh năm, không chỉ được mặc duy nhất trong dịp đầu năm mới. Thảo Nhi Lê, Lâm Thuý Nhàn hay Nguyễn Ly Diễm Mai là các tín đồ thời trang nhanh chóng nắm bắt xu hướng này. Ảnh: @nguyenlydiemmai.

Bulgari đưa hình xăm của Lisa (BlackPink) lên đồng hồ

Bulgari tiếp tục bắt tay với Lisa (BlackPink) phát hành một mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn. Đây là sản phẩm kết hợp thứ 2 của thương hiệu và nữ idol K-Pop.

Tái thương mại trong ngành thời trang

Cuốn Thế giới không rác thải của Ron Gonen mời gọi độc giả tham gia vào bảo vệ môi trường, vì một tương lai bền vững và thịnh vượng, đề cao giá trị lâu dài. Ở đó, tác giả chỉ ra rằng thuật ngữ tái chế hóa học đang chỉ một quy trình mới rất thú vị có thể phá vỡ sợi vải trở về các thành phần hóa học cơ bản, từ đó trở thành một nguồn tuần hoàn để tạo ra các sợi vải mới.

Linh Vũ

Bạn có thể quan tâm