Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Khởi tố nhóm côn đồ nổ súng, giải quyết mâu thuẫn ở Đồng Nai

Mâu thuẫn trong quán nhậu, hai băng nhóm hẹn gặp tại ngã tư Tân Phong, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) rồi lao vào hỗn chiến.

Ngày 11/3, Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với 5 người về tội Gây rối trật tự nơi công cộng.

Những bị can này gồm: Dương Quang Hà (tự Hà Lép, 34 tuổi), Bùi Ngọc Trí (tự Tí, 28 tuổi), Phạm Thanh Tuấn (tự Cuội, 31 tuổi), Trần Văn Chiến (23 tuổi) và Lại Văn Lương (37 tuổi).

hon chien o Dong Nai anh 1

Hai băng nhóm hỗn chiến được Công an thành phố Biên Hòa triệu tập. Ảnh: Công an Đồng Nai.

Theo cơ quan điều tra, ngày 28/2, bạn gái của Hoàng Văn Danh và K Thị Mỹ Linh (là bạn gái của Nguyễn Thanh Tuấn) xảy ra mâu thuẫn và xô xát tại quán ăn Lan Rừng ở khu phố 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa.

Sáng 1/3, Danh gọi điện thoại hẹn Tuấn đến khu vực gần ngã tư Tân Phong để đánh nhau. Lúc này, Tuấn rủ thêm bạn đi trên hai ôtô, mang theo dao tự chế đến điểm hẹn.

Khoảng hơn 9h cùng ngày, khi nhóm Tuấn đến khu vực ngã tư Tân Phong thì nhóm của Danh gồm 8 người trong đó có Hà, Trí mang theo dao, kiếm, súng công cụ hỗ trợ lao vào hỗn chiến.

Quá trình truy đuổi, nhóm của Danh đã bắn 10 phát súng và sử dụng dao tự chế đuổi đánh nhóm của Tuấn. Hậu quả Tuấn và Chiến bị thương.

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 10 vỏ đạn, một viên đạn cao su, 3 dao tự chế, một tuýp sắt. Công an thành phố Biên Hòa cũng tạm giữ hai ôtô do nhóm Tuấn sử dụng chở đi đánh nhau.

Ngoài khởi tố những người trên, Công an thành phố Biên Hòa đang tiếp tục truy bắt những người liên quan còn lại để xử lý.

Truy bắt nhanh hai băng nhóm hỗn chiến ở Đồng Nai

Mâu thuẫn tại quán nhậu, hai nhóm của Tuấn và Danh hẹn nhau tại phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) rồi lao vào hỗn chiến.

An Huy

Bạn có thể quan tâm