Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Khương Ngọc 'nịnh' ba mỹ nhân nhạc Việt

Trong mắt Trần tướng quân của phim "Thiên mệnh anh hùng", Hiền Thục mượt mà, hồn nhiên, Mai Khôi rất cá tính và mạnh mẽ, còn Thanh Ngọc lại đằm thắm và rất học thuật.

Khương Ngọc 'nịnh' ba mỹ nhân nhạc Việt

Trong mắt Trần tướng quân của phim "Thiên mệnh anh hùng", Hiền Thục mượt mà, hồn nhiên, Mai Khôi rất cá tính và mạnh mẽ, còn Thanh Ngọc lại đằm thắm và rất học thuật.

>> Khương Ngọc 'tuyên chiến' với hot boy Anh Quốc
>> Huỳnh Đông - Khương Ngọc làm dậy sóng 'Thiên mệnh anh hùng'
>> Khương Ngọc: 'Bịt mũi để biết thở bình thường'

Chính thức chạm ngõ âm nhạc hơn một năm, nhưng Khương Ngọc đã có nhiều bài song ca với ba nữ ca sĩ xinh đẹp Hiền Thục, Thanh Ngọc và Mai Khôi. Nói về những lần hợp tác này, anh cho biết, mỗi lần bước vào phòng thu là một cảm giác rất khác nhau.

 Khương Ngọc gây ấn tượng với nhạc Việt qua những ca khúc hát đôi.

Anh chàng điển trai nói: "Tôi rất cảm ơn Thục, Ngọc và Khôi đã giúp tôi thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Họ đều bận, mỗi lần chỉ có 2 tiếng để thu, nên tôi luôn nhường cho mọi người thu rồi đi gấp, sau đó mới đến lượt mình. Ba sản phẩm này có màu sắc hoàn toàn khác nhau, nên tôi đều hài lòng. Tình ca mùa đông mới phát hành, còn Tình yêu lạ kỳ dễ thương, vui vui, lại có thêm hiệu ứng của MV nên gây được tiếng vang nhiều hơn. Với  MV tiếp theo, tôi lại muốn thay đổi một hình ảnh khác.

"Tôi ấn tượng với Thục về sự đúng giờ và chuyên nghiệp"

Trước đây, tôi luôn nghĩ rằng tất cả những ca sĩ làm việc rất khó, đặc biệt là những người có vị trí nhất định trong showbiz. Nhưng Hiền Thục làm việc với tôi rất thoải mái. Ngay từ lần đầu tiên liên lạc, Thục đã hồi âm và nhận lời ngay dù thời điểm đó, cô ấy rất bận cho dự án riêng. Tôi nhớ Thục chỉ nói “OK” thôi, dễ thương lắm!

Lúc đó, lịch thu âm và quay MV đều rất căng, vì Thục quá bận, nhưng rất may khi cuối cùng cũng ổn. Tôi ấn tượng Thục về sự đúng giờ, rất chuyên nghiệp. Về chuyên môn thì không cần bàn cãi.

Tình yêu lạ kỳ - Khương Ngọc ft. Hiền Thục.

Tôi còn nhớ lúc liên lạc với Thục để đến phòng quay, tôi "đau tim" lắm. Đã hẹn trước rồi đó, nhưng do thói quen làm việc nên gần đến ngày, tôi liên lạc để nhắc lại ngày giờ, nhưng không thấy Thục bắt máy. Đùng một cái, tới gần giờ thu, Thục  gọi điện hỏi: “Phòng thu đó ở chỗ nào?”.

Thanh Ngọc

Nếu Hiền Thục là hình ảnh trong trẻo, mượt mà, rất hồn nhiên và tươi tắn, thì Thanh Ngọc lại thiên về học thuật nhiều hơn, da diết và rất đằm thắm. Tôi rất hài lòng với ca khúc Thư tình chưa gửi hát cùng Ngọc, nhưng mặt khác vẫn muốn đầu tư hơn, chỉ tiếc là không thể sắp xếp được thời gian. Tôi với Ngọc thường gọi nhau là “Thanh” và “Khương”, vì hai đứa cùng tên là Ngọc nên cứ gọi nhầm nhau. Thanh Ngọc thoải mái lắm, nói: “Khi nào Khương muốn quay MV thì cứ liên lạc với Thanh, rồi mình quay thôi”. Tôi cũng phải cảm ơn sự chịu đựng của Thanh Ngọc, vì tôi phải đổi lịch thu đến hai lần, mà lần nào cô ấy cũng rất vui vẻ, nói “không sao”.

Thư tình chưa gửi - Khương Ngọc ft. Thanh Ngọc.

 

Mai Khôi rất dễ thương và vui tính.

Mai Khôi lại là một hình ảnh hoàn toàn khác, rất cá tính và mạnh mẽ. Không cần phải nói gì hết, cô ấy luôn là người tự đưa ra ý kiến, kiểu như: “Cái này được không? Cái kia được không?”. Nếu chưa thì lại đưa ra ý kiến khác. Tôi có cảm giác Khôi luôn luôn tràn trề sự sáng tạo, không bao giờ cạn. Đưa ra nhiều ý kiến, nhưng Khôi rất hợp tác để cho ra sản phẩm tốt nhất, chứ không áp đặt. Cô ấy còn nói: "Ngọc sáng tác nhạc có vẻ được nhiều người thích, có vẻ mát tay nên mình hợp tác tiếp nha".

Tình ca mùa đông - Mai Khôi ft. Khương Ngọc.

Mọi người thường nghĩ Khôi khó gần, nhưng thật ra cô ấy là một người rất dễ thương, vô cùng vui tính và ngẫu hứng. Tôi rất thích sự ngẫu hứng đó, nên Mai Khôi có thể làm bất cứ thứ gì, bất cứ sáng tạo gì trên bài hát tôi sáng tác. Sắp tới tôi sẽ lại tiếp tục hợp tác với Khôi nếu âm nhạc của tôi làm cho cô ấy hứng thú". 

Phương Giang

Theo Infonet.vn

Phương Giang

Theo Infonet.vn

Bạn có thể quan tâm