Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lâm Y Thần ghét bạn diễn

Mà anh chàng này có kém cạnh gì cho cam, cũng là một hot boy của Đài Loan đấy chứ!

Lâm Y Thần ghét bạn diễn

(Zing) – Mà anh chàng này có kém cạnh gì cho cam, cũng là một hot boy của Đài Loan đấy chứ!

Cách đây 3 năm, Ariel Lâm Y ThầnMike Hạ Quân Tường đã từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh khi sánh vai cùng nhau trong Contract Love (Hợp đồng tình yêu).

Lâm Y Thần ghét bạn diễn
Lâm Y Thần và Hạ Quân Tường từng là một cặp ăn ý trong Hợp đồng tình yêu

Ấy vậy mà mới đây, Ariel ban đầu đã nhận lời tham gia hai bộ phim thần tượng mới là Paper RoseExtravagant Challenge, nhưng khi biết tin Mike sẽ đóng cặp với mình thì cô đã tuyên bố rút lui với lý do không muốn đóng phim chung với Mike.

Lâm Y Thần ghét bạn diễn

Nhanh chóng sau đó, nhà sản xuất của Paper Rose tuyên bố đã chọn được nam diễn viên chính cho phim, đó là Bryant Trương Duệ Gia và đây cũng là anh chàng cùng công ty quản lý với Ariel.

Vậy lý do của việc “không đội trời chung” này là gì vậy? Ariel và Mike đã từng là cặp đôi được cưng nhất của đài TVBS. Ba năm trước họ đã diễn ăn ý với nhau trong Hợp đồng tình yêu tới mức còn có tin đồn tình cảm giữa hai người. Ấy vậy mà Mike lại làm “mất mặt” Ariel khi tuyên bố là anh thậm chí còn không có số điện thoại của Ariel và rõ ràng đây chỉ là tin đồn vớ vẩn.

Lâm Y Thần ghét bạn diễn Lâm Y Thần ghét bạn diễn
Những pha tình cảm của Ariel và Mike trong Hợp đồng tình yêu

Chính vì lẽ đó mà Ariel đã không muốn nhìn mặt Mike nữa và ngoài việc quay chung một quảng cáo thì từ đó hai người không có liên hệ gì với nhau nữa.

Rõ ràng là hiện nay cả Ariel và Mike đều là những thần tượng lớn trong lòng các fan teen châu Á nên nhà sản xuất của Paper Rose muốn mời cả hai để đảm bảo cho thành công của phim. Nhưng khi Ariel từ chối đóng phim chỉ vì lý do khá “lãng xẹt” này thì quản lý cũng bênh cô ra mặt: “Ngay từ đầu cả Lâm Y Thần và Hạ Quân Tường đều chưa xác nhận sẽ tham gia Paper Rose. Còn vai diễn trong phim Extravagant Challenge ban đầu được dành cho Quân Tường nhưng nhà sản xuất sau đó đã quyết định chọn Trịnh Nguyên Sướng”.

Lâm Y Thần ghét bạn diễn
Mike hẳn đang rất buồn vì bị "hất cẳng" khỏi hai phim một lúc

Quản lý của Ariel tiếp tục: “Kịch bản của Paper Rose đã gây xúc động cho Ariel rất nhiều nên cô đã quyết định sẽ tham gia phim này. Nhưng do nhân vật của cô trong phim phải cắt tóc ngắn mà cô ấy không muốn bỏ mái tóc nuôi từ lâu nên mới bỏ vai”.

Còn về vai nam chính, quản lý của Ariel tiết lộ rằng chính nhà sản xuất đã phát hiện ra Bryant Trương Gia Duệ sau khi họ xem quảng cáo mới của của anh và đề nghị anh thử vai. Cuối cùng họ hoàn toàn hài lòng với ngoại hình và diễn xuất của anh, nhà sản xuất thậm chí còn tìm hiểu liệu Bryant có đi thẩm mỹ không.

Lâm Y Thần ghét bạn diễn Lâm Y Thần ghét bạn diễn

Bryant đã từng nhận giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất cho vai diễn của anh trong bộ phim "Eternal Summer" tại giải Kim tượng năm 2006

Đây sẽ là vai nam chính đầu tiên của Bryant trong một bộ phim truyền hình với mức cát sê anh nhận được cao gấp 3 lần bộ phim trước đó anh đã từng đóng.

Mi Lan

Theo udn

Bài liên quan

>> Lâm Y Thần sợ… đầu lâu
>> Lâm Y Thần “bị” cầu hôn
>> Y Thần chẳng thích đi hộp đêm
>> Bật mí về cặp đôi Thơ ngây
>> Lâm Y Thần bị lệch van tim

Theo udn

Bạn có thể quan tâm