Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lâm Y Thần nhập viện mổ não?

Ngôi sao serie truyền hình ''Thơ ngây'' đã phải nằm viện 8 ngày nhưng bệnh tình thật sự của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Lâm Y Thần nhập viện mổ não? 

Ngôi sao serie truyền hình ''Thơ ngây'' đã phải nằm viện 8 ngày nhưng bệnh tình thật sự của cô vẫn chưa được tiết lộ.

>> Lâm Y Thần ''làm mẹ''
>> Lâm Y Thần giành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất

Sau những thành công xuất sắc trong sự nghiệp diễn xuất, đặc biệt là giải Chuông vàng dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất vừa qua, Lâm Y Thần đã gặp phải những vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng khi mới ở tuổi 26.

Lâm Y Thần lần đầu ra phố sau khi xuất viện

Mới đây, tin Lâm Y Thần phải nhập viện mổ não lan nhanh sau khi cô xuất viện được hai ngày hôm 16/2. Khi được hỏi về bệnh tình của cô, quản lý Zhou Mei Yu đã từ chối tổ chức họp báo và chỉ nói cô ấy đang ở Nhật, sau đó lại khẳng định Y Thần đang ở Đài Loan. Hôm qua, Lâm Y Thần được bố hộ tống ra ngoài ăn tối và cô chỉ nói "cám ơn mọi người đã quan tâm" khi được phóng viên hỏi thăm sức khoẻ.

Lâm Y Thần nhớ rất rõ về quãng thời gian cô học trung học. Mẹ cô bỗng nhiên bị đột quỵ và ở tuổi 17, cô đã phải kiếm tiền lo cho cả gia đình. Phải làm việc quá vất vả với cường độ cao, sức khoẻ của Lâm Y Thần ngày càng yếu đi và cô đã phải nằm điều trị trong bệnh viện Veterans General ở Đài Loan từ 9/2 đến 16/2. Mặc dù các y tá chăm sóc không nói nhiều về bệnh của cô, họ chỉ nói bệnh án của cô không được phép tiết lộ nhưng nhiều nguồn tin cho biết Lâm Y Thần phải nhập viện để mổ não.

Người trợ lý theo sát Lâm Y Thần từng bước

Sáng ngày 17/2, Lâm Y Thần buộc tóc đuôi gà trẻ trung và đeo cặp kính râm to thể thao, bước ra khỏi nhà mới của cô ở Guang Fu Nan Lu với trợ lý trên chiếc BMW của bố cô. Họ đi đến nhà hàng Tien Chu ở phố Nanjing West tham dự Lễ hội mùa xuân . Đúng 2h chiều, khi ra khỏi nhà hàng, cô che mặt bằng một chiếc khẩu trang và cùng với 2 người trợ lý đến gần cửa hàng Body để mua tinh dầu. Sau đó họ đi tàu điện ngầm về nhà. Trước khi đến ga tàu, cô tranh thủ mang theo chai nước uống và trong lúc trò chuyện, người trợ lý liên tục đưa tay lên xoa đầu Lâm Y Thần.

 Lâm Y Thần bịt mặt kín mít khi ra phố

Trước khi Lâm Y Thần về nhà, các nhà báo cố gắng tiếp cận và hỏi về sức khỏe của cô. Trốn đằng sau trợ lý của mình, ngôi sao Thơ ngây chỉ ngậm miệng không trả lời, mãi sau cô mới nói:" Cám ơn đã quan tâm đến tôi, tôi thực sự không thể nói gì cả".

Tuy nhiên, phóng viên đã chụp được ảnh và biết Lâm Y Thần buộc tóc đuôi gà để che đi dấu vết sau ca phẫu thuật. Phần tóc bên phải đầu cô mỏng hơn hẳn bên trái chứng tỏ đã có sự can thiệp của dao kéo. Tuy nhiên, quản lý Zhou Mei Yu nhấn mạnh 3 lần không có chuyện cô phải nhập viện và sẽ không có buổi họp báo nào hết. Đề cập đến nơi Lâm Y Thần đã ở trong những ngày này, đầu tiên cô nói đã ở Nhật, sau lại nói ở Đài Loan. Về chuyện có bệnh án của cô ở bệnh viện, quản lý Zhou cho biết đã gọi điện hỏi và bệnh viện đính chính đó là lỗi của họ trong việc kiểm tra sức khỏe trước đó.

Hồng Nhung

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Liberty times

Bạn có thể quan tâm