Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lee Nguyễn tập kín trong ngày đấu tái xuất ở CLB TP.HCM

Chiều 10/8, ông Nguyễn Hữu Thắng quyết định cho CLB TP.HCM tập kín trên sân Phú Thọ (TP.HCM), để chuẩn bị cho trận gặp Bình Định ở vòng 12 V.League 2022.

lee nguyen tap kin khi tro lai v.league anh 1

Buổi tập của CLB TP.HCM thu hút một số CĐV đến theo dõi. Đó một phần do có sự xuất hiện của Lee Nguyễn, cầu thủ vừa tái hợp với đội. Người hâm mộ muốn gặp và theo dõi cầu thủ Việt kiều tập luyện. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng quyết định đây là buổi tập kín.

lee nguyen tap kin khi tro lai v.league anh 2

Lee Nguyễn được chở bằng xe riêng đến sân tập. Anh vẫn lưu trú tại khách sạn chứ chưa ở cùng nhà tập trung. Tiền vệ sinh năm 1986 nhanh chóng chào hỏi các thành viên.

lee nguyen tap kin khi tro lai v.league anh 3

Ngô Hoàng Thịnh (giữa) chào đón Lee Nguyễn trở lại. Cả hai từng thi đấu chung ở mùa giải 2021. Trong màu áo CLB TP.HCM, Lee Nguyễn sẽ mang lại chiếc áo số 24.

lee nguyen tap kin khi tro lai v.league anh 4

Lee Nguyễn chào CĐV từ xa. Ban quản lý sân cho dựng một hàng rào bên ngoài để bảo vệ buổi tập kín. Tuy nhiên, không gian xung quanh trống trải nên CĐV vẫn có thể quan sát.

lee nguyen tap kin khi tro lai v.league anh 5

Bác sĩ của CLB TP.HCM nhanh chóng băng cố định cổ chân cho Lee Nguyễn, để anh tập luyện. Cầu thủ này được yêu cầu tập nhẹ, chạy quanh sân chứ chưa tham gia đá đối kháng.

lee nguyen tap kin khi tro lai v.league anh 6

HLV Hữu Thắng chào đón tân binh của đội ở mùa giải năm nay. CLB TP.HCM tập ở phần sân phía xa để tránh bị khán giả phía ngoài làm phiền.

lee nguyen tap kin khi tro lai v.league anh 7

Cách làm của HLV Hữu Thắng khiến nhóm CĐV CLB TP.HCM bất bình. Họ muốn vào xem buổi tập và xem Lee Nguyễn nhưng không được. "CLB cần CĐV mà còn tập kín nữa", nhiều người phản đối.

lee nguyen tap kin khi tro lai v.league anh 8

Một khán giả (giấu tên) không giấu được bức xúc về cách làm của HLV Hữu Thắng. Ông cho đội tập kín đúng ngày Lee Nguyễn trở lại. Vì lẽ đó mà nhiều khán giả đến sân thất vọng.

lee nguyen tap kin khi tro lai v.league anh 9

Đội ngũ phóng viên cũng đành đứng từ xa tác nghiệp. HLV Hữu Thắng cho biết ông chưa thể chia sẻ gì vào thời điểm này. Dự kiến trong buổi tập chính thức trên sân Thống Nhất vào chiều 11/8, ông trả lời báo chí.

lee nguyen tap kin khi tro lai v.league anh 10

Trước sự phản ứng của các CĐV bên ngoài hàng rào, trợ lý Nguyễn Tuấn Phong tỏ ra "bất lực". Ông không thể giải thích cho họ hiểu về việc tập kín trong ngày hôm nay.

lee nguyen tap kin khi tro lai v.league anh 11

Nhiều cầu thủ cũng bất ngờ trước phản ứng từ CĐV trước buổi tập. Trần Thanh Bình (phải) tỏ ra ngơ ngác khi nghe những lời không hay từ các khán giả.

Lee Nguyễn được chào đón ở sân bay Tân Sơn Nhất Tối 9/8, tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn đáp chuyến bay muộn tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trong vòng tay chào đón của người hâm mộ.

HLV Hữu Thắng và bài kiểm tra tay nghề

Tối 8/8, HLV Trần Minh Chiến được chuyển sang ghế giám đốc kỹ thuật của CLB TP.HCM. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ tạm thời làm HLV trưởng.

Lee Nguyễn: 'Tôi phải gặp HLV mới'

Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn được người hâm mộ chào đón khi đi một mình về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào tối 9/8.

Lê Minh

Bạn có thể quan tâm