Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Loạt homestay đem lại cho bạn trải nghiệm mới mẻ ở Đà Lạt

Là địa điểm quen thuộc nhưng vẫn có nhiều cách để bạn khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ tại Đà Lạt, đơn giản như việc chọn ở trong một homestay mới mẻ, khác biệt.
homestay da lat anh 23
Bên cạnh các homestay trên, Đà Lạt còn có hàng loạt homestay khác rất đáng để khám phá như Shelter, Second House, Tre’s House, Yolo, Là Nhà, Củi… Để ghé thăm Đà Lạt, bạn có thể đặt vé máy bay Vietjet Air. Hàng ngày, Vietjet đều khai thác các chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Vinh đến Đà Lạt với giá chỉ từ 49.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí).  Ảnh: @uyenvuu.

Ngắm Georgia - xứ sở cô đơn cạnh nước Nga qua ảnh của chàng trai Việt

Là một xứ sở cổ xưa và cô đơn, Georgia mang trong mình lịch sử đầy cô độc - thứ vừa là sự tự hào, vừa là gánh nặng của người dân nơi đây.

Vé được mở bán trên tất cả kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h - 14h mỗi ngày tại website, trên điện thoại smartphone, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Lệ Ngân

Bạn có thể quan tâm