Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lưu luyến clip thả bóng chia tay của học trò

Bài dự thi Clip Ấn tượng Việt Nam của tác giả Mai Văn Huy (trường Arena) hẳn sẽ khiến nhiều người bồi hồi nhớ lại thời điểm chia tay bạn bè, thầy cô và mái trường thân yêu.

Lưu luyến clip thả bóng chia tay của học trò

Bài dự thi Clip Ấn tượng Việt Nam của tác giả Mai Văn Huy (trường Arena) hẳn sẽ khiến nhiều người bồi hồi nhớ lại thời điểm chia tay bạn bè, thầy cô và mái trường thân yêu.

Trong buổi chia tay, các bạn trẻ đã ghi lên trái bóng những lời đầy dí dỏm, đúng chất quậy lí lắc của tuổi học trò. Hình ảnh một khoảng sân trường "phủ" đầy bóng xanh và trắng sẽ còn in dấu trong lòng những cô cậu "nhất quỷ nhì ma" này rất lâu.

Những trò nghịch ngợm của các cậu học trò

Cùng nhau chụp ảnh làm kỷ niệm

Những dòng chữ dí dỏm

Xem clip Mùa chia tay học trò:


 

Với cuộc thi Clip Ấn tượng Việt Nam, các cá nhân, tập thể có thể khắc họa vẻ đẹp của con người, cuộc sống, phong cảnh nước Việt bằng các đề tài về: nhịp sống của giới trẻ, nghề cổ truyền, về lễ hội độc đáo, thiên nhiên tươi đẹp, địa danh lịch sử, số phận một con người,  những câu chuyện cảm động của tình mẫu tử, tình thầy trò, mùa chia tay… hoặc cũng có thể là nhịp sống của người Việt ở nước ngoài…

Thời gian dự thi: từ ngày 11/4 tới ngày 18/7/2012.

Độc giả có thể gửi tới clip về sự chuyển mùa của thiên nhiên, về vẻ đẹp mái trường nơi mình học, hay khắc họa chân dung một người giàu nghị lực trong cuộc sống

Thể lệ:

-  Clip chưa từng tham gia cuộc thi nào ở trong và ngoài nước.

-  Cá nhân và tập thể đều có thể tham dự chương trình.

-  Độ dài: không quá 5 phút

-  Dung lượng: không quá 500 MB

-  Clip được gửi về địa chỉ email news@zing.vn, trong trường hợp clip có dung lượng nặng, các bạn upload lên trang chia sẻ file, gửi đường link tới email trên. Khi gửi, vui lòng ghi đầy đủ thông tin: họ tên, cơ quan làm việc/trường học, địa chỉ, số điện thoại, số chứng minh nhân dân.

-  Lúc gửi, độc giả sẽ gửi 2 clip, 1 clip đã xử lý để dự thi (với kích thước tùy ý), 1 clip có khung 1278x720 (clip này không cần thiết phải đầy đủ nội dung như clip dự thi).

-  Mô tả thêm một số nội dung xung quanh clip (được quay tại đâu, với mong muốn truyền tải điều gì, bối cảnh dựng như thế nào, có sự hỗ trợ ra sao về nhân vật, đạo cụ…).

- Clip được quay trong vòng 6 tháng (tính từ thời điểm gửi clip về trước).

-  Kết thúc 1 tháng (từ 11/4-10/5, 11/5-10/6, 11/6-10/7), các clip trong từng tháng đó sẽ được bình chọn trong vòng 1 tuần, clip nào được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận giải bình chọn. Ngoài ra mỗi tháng sẽ có 2 clip được ban tổ chức chấm giải.

Giải thưởng:

-  Mỗi tháng sẽ có 3 giải thưởng: 1 giải bình chọn, (trị giá 1 triệu đồng tiền mặt), 2 giải do ban tổ chức chấm (mỗi giải trị giá 2 triệu đồng tiền mặt).

-  Mỗi clip được đăng tải sẽ được nhận thêm một phần quà của hãng thời trang Boo, giải thưởng được tài trợ bởi hãng thời trang VnWiz.

-  Tiêu chí chấm giải thưởng: Ý tưởng mới lạ - sâu sắc, hình ảnh đẹp, âm thanh ấn tượng, lời bình hấp dẫn.

-  Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 18/7/2012.

Xem thêm thông tin về cuộc thi Tại đây.

 Ban Tổ Chức

Theo Infonet.vn

 Ban Tổ Chức

Theo Infonet.vn

Bạn có thể quan tâm