Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lý Nhất Đồng đứng trên thùng gỗ 20 cm để đóng cặp với Hồ Nhất Thiên

Vì sự chênh lệch chiều cao giữa Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng, trong phim "Thời đại của anh, thời đại của em", đạo diễn phải sử dụng thùng gỗ cao 20 cm.

Ngày 8/2, Sina đưa tin đoàn phim Thời đại của anh, thời đại của em (Cá mực hầm mật 2) chia sẻ video hậu trường. Trong đó, tiết lộ quá trình khắc phục khoảng cách chiều cao giữa hai diễn viên chính Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên.

Ly Nhat Dong Ho Nhat Thien anh 1

Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên có khoảng cách về chiều cao tới 23 cm.

Theo Sina, Hồ Nhất Thiên vốn cao 1,88 m, anh khó tìm được bạn diễn có ngoại hình tương ứng. Thậm chí, khi nam diễn viên đóng với Kiều Hân cao 1,72 m, cô cũng phải đứng trên bục gỗ.

Lý Nhất Đồng cao 1,65 m, dáng người trung bình, nhưng thấp hơn Hồ Nhất Thiên tới 23 cm. Do đó, trong những cảnh quay cả hai trò chuyện với nhau, cô phải đứng trên bục gỗ. Trong suốt phân đoạn, nhân viên hậu trường phải lót một con đường riêng để Lý Nhất Đồng bước lên trên. Tới cảnh thân mật của hai nhân vật, đoàn phim để Lý Nhất Đồng đứng lên bục cao 20 cm để ghi hình.

Theo Sina, với cách biệt chiều cao 23 cm, tầm mắt của Lý Nhất Đồng chỉ tới ngực Hồ Nhất Thiên. Với các cảnh quay cận, chắc chắn một trong hai người sẽ không lọt vào khung hình. Đây là rắc rối mà Hồ Nhất Thiên thường xuyên gặp phải.

Hồ Nhất Thiên có biệt danh là "phiên bản nam của Quan Hiểu Đồng". Cả hai vì quá cao nên luôn gặp khó khăn khi kết hợp với bạn diễn.

Trước đó, Hồ Nhất Thiên khi tham gia phim Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta (2017) với Thẩm Nguyệt, cả hai cũng có sự chênh lệch lớn về chiều cao. Thẩm Nguyệt phải sử dụng bục gỗ kê chân vì Hồ Nhất Thiên cao hơn cô 31 cm.

Thời đại của anh, thời đại của em kể về cuộc sống và tình yêu của những chàng trai thi đấu thể thao điện tử (eSport). Nội dung hài hước, lãng mạn và gần gũi với giới trẻ hiện đại. Hồ Nhất Thiên từng thủ vai Ngô Bạch, là em họ của Lý Hiện (đóng Cá mực hầm mật trong phần một). Sang phần hai, anh được xây dựng thành nhân vật chính, có mối tình với nữ thần giới game Ngải Tình, biệt danh AppleDog.

Hồ Nhất Thiên sinh năm 1993, nổi tiếng từ bộ phim Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta (2017), Dân quốc kỳ thám, Thầm yêu quất sinh hoài nam.

Ly Nhat Dong Ho Nhat Thien anh 4

Nữ diễn viên đứng trên bục cao 20 cm để thực hiện cảnh tình cảm với Hồ Nhất Thiên.

Lý Nhất Đồng sinh năm 1990 từng thủ vai Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu (2017). Cô còn tham gia trong phim Hạc lệ hoa đình, Mị giả vô cương, Hải đường kinh vũ yên chi thấu. Tuy được diễn cùng với nhiều tài tử trẻ tuổi nổi danh như Đặng Luân, Hứa Khải, Lý Hiện... sự nghiệp của Lý Nhất Đồng vẫn chưa có nhiều tiến triển.

Cảnh rơi xuống vực trong phim của Cổ Lực Na Trát bị chê giả

"Phong khởi nghê thường" gây chú ý thời gian qua vì scandal bạn diễn nam chạm vào vòng một của Cổ Lực Na Trát. Bên cạnh đó, kỹ xảo của phim cũng bị chê giả.

Minh Thư

Bạn có thể quan tâm