Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Minh Tú phá kỷ lục của Việt Nam tại Next Top Model châu Á

Người mẫu Minh Tú tiến thẳng vào top 8, vượt xa các đại diện của Việt Nam từng tham gia Next Top châu Á như Thùy Trang, Phan Như Thảo, Mai Ngô...

Một số tình huống nổi bật trong tập 6 Asia's Next Top Model Các thí sinh cho rằng Nematha vi phạm quy định và nên bị loại khỏi cuộc chơi.

Tập 6 chương trình Asia's Next Top Model mùa 5 lên sóng tối 10/5. Thử thách chính dành cho các thí sinh ở tập này là chụp hình trong bồn tắm để quảng cáo cho một sản phẩm sữa tắm. 

Việc tạo dáng khi ngâm mình dưới nước khiến nhiều thí sinh gặp khó khăn, trong đó có đại diện Việt Nam Minh Tú. Cô gặp rắc rối với kính áp tròng, khiến host Cindy Bishop cho rằng Minh Tú sợ nước.

Sau khi tháo kính áp tròng, Minh Tú thực hiện thử thách tự tin hơn và được giám đốc sáng tạo Yu Tsai khen làm tốt.

Asia's Next Top Model tap 6 anh 1
Ảnh thực hiện thử thách của Minh Tú. Ảnh: ANTM

Tuy nhiên, tấm ảnh của chân dài Việt lại không được ban giám khảo đánh giá cao. Minh Tú  bị chê nhìn không thư giãn, thiếu sự quyến rũ. Minh Tú giải thích ngoại hình của cô vốn đã nóng bỏng nên cô không muốn chỉ hướng đến hình ảnh đó. Host của chương trình, Cindy Bishop, nhấn mạnh cô muốn Minh Tú khám phá sự quyến rũ của bản thân ở những khía cạnh khác nhau.

Kết quả, Minh Tú chỉ nhận được tổng điểm 36,5 và được gọi tên ở vị trí thứ bảy. Như vậy, đến lúc này, Minh Tú là đại diện Việt Nam đạt thành tích tốt nhất ở Asia's Next Top Model.

Thí sinh đạt điểm số cao nhất tuần này là người mẫu Đài Loan Cindy Chen (44,1 điểm). Hai thí sinh có mặt trong nhóm nguy hiểm là Veronika và Dorothy. Đáng lẽ Dorothy bị loại vì điểm số thấp nhất (34,8) nhưng cuối cùng cô vẫn được an toàn vì đây là vòng không loại trừ.

Một diễn biến bất ngờ trong tập 6 là thí sinh Nametha bị tố lén lút dùng wifi. Theo quy định của ban tổ chức Asia's Next Top Model, các thí sinh không được truy cập mạng hay liên lạc với người thân trong thời gian ở nhà chung. Khi được hỏi ý kiến, Dorothy, Minh Tú và hầu hết người mẫu cho rằng Nametha đã phạm luật và nên bị loại.

Asia's Next Top Model tap 6 anh 2
Nametha là thí sinh phải dừng cuộc chơi. Ảnh: ANTM

Sau khi thảo luận cùng các giám khảo khác, Cindy Bishop tuyên bố Nametha phải dừng cuộc chơi. Trước đó, thí sinh Singapore đạt điểm số cao, xếp thứ 2 bảng xếp hạng. Dù phải ra về trong ngậm ngùi, cô gái 18 tuổi chia sẻ không hối tiếc vì những gì mình đã làm. 

Như vậy, cuộc đua Asia's Next Top Model mùa năm còn lại 8 thí sinh - Minh Tú, Cindy, Maureen, Shikin, Clara, Valerie, Veronika và Dorothy. 

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm