Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mở cổng MTV Fan Choice 2022, fan nhiệt tình bình chọn

MTV Fan Choice 2022 khởi động từ ngày 15/7. Người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc yêu thích tại websitewww.mtvwe.com.

Là kênh truyền hình âm nhạc giải trí hàng đầu cho giới trẻ, MTV Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn IMC) mang đến các chương trình, sự kiện đặc sắc trong và ngoài nước. Một sự kiện được mong đợi thời điểm này là MTV Fan Choice - chiến dịch bình chọn nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật của năm, diễn ra từ tháng 7 đến tháng 11 hàng năm.

Cơ hội tranh tài tại giải thưởng quốc tế

Chiến dịch này nhằm tìm ra gương mặt nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật đại diện Việt Nam tranh tài tại 2 đấu trường giải thưởng quốc tế, gồm giải thưởng Âm nhạc châu Âu (MTV Europe Music Awards - MTV EMA) và giải thưởng Truyền hình châu Á (Asian Television Awards - ATA).

Music Awards anh 1

Bảo Anh góp mặt ở cả 2 hạng mục bình chọn MTV Fan Choice năm nay.

Nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc được đề cử cần đạt các tiêu chí phù hợp theo từng hạng mục do ban tổ chức quy định. Người hâm mộ có thể ủng hộ cho gương mặt yêu thích thông qua bình chọn trên website www.mtvwe.com. Mỗi tài khoản có thể bình chọn nhiều lần cho nhiều nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc khác nhau. Kết quả được cập nhật mỗi ngày.

Music Awards anh 2

Rtee lần đầu tham gia đường đua MTV Fan Choice.

MTV Fan Choice 2022 chính thức mở cổng bình chọn từ 11h ngày 15/7 và đóng cổng lúc 11h ngày 31/7. Vòng bình chọn năm nay gồm 2 hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất và Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất.

Cụ thể, nghệ sĩ chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc (Best Southeast Asia Act) tại MTV EMA 2022. Còn MV chiến thắng hạng mục Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất sẽ tiếp tục được gửi đi tham gia tranh tài ở hạng mục Best Music Video tại giải thưởng ATA 2022.

Music Awards anh 3

Người hâm mộ có thể bình chọn cho nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc yêu thích từ 11h ngày 15/7.

Quy tụ dàn ca sĩ trẻ nhiều tiềm năng

Danh sách các đề cử vòng bình chọn MTV Fan Choice 2022 là những cái tên được yêu mến. Ghi danh vào hạng mục nghệ sĩ được yêu thích nhất gồm: Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm, Phạm Đình Thái Ngân, K-ICM, Osad, Rtee, CARA và JSOL.

Các MV xuất hiện trong bảng đề cử hạng mục Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất gồm: Cổ ch (JSOL), (Hoàng Duyên), Gặp may (Wren Evans), Chơi vơi (K-ICM x Trung Quân), Lung lay (Osad), Bởi vì yêu (Juky San x Rick), Em nghĩ sao về (Phạm Đình Thái Ngân), Sau lưng anh có ai kìa (Thiều Bảo Trâm), Chọn bạn mà chơi (Rtee), Yêu không cần ép (Bảo Anh), Chỉ còn một đêm (Quang Hùng MasterD).

Music Awards anh 4

MV Cổ tích của JSOL cạnh tranh với các đề cử khác trong hạng mục Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất.

Sau khi chiến thắng vòng bình chọn trong nước, nghệ sĩ tiếp tục tranh tài tại các đấu trường giải thưởng quốc tế, có cơ hội xuất hiện trong đêm gala lễ trao giải Ngôi sao xanh 2022. Nghệ sĩ góp mặt trong giải thưởng danh giá quốc tế không chỉ đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài, mà còn là đại sứ giới thiệu nền âm nhạc và giá trị văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Độc giả bình chọn cho nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc yêu thích tại website www.mtvwe.com.

Music Awards anh 5

Sản phẩm vừa ra mắt của Quang Hùng MasterD xuất hiện trong danh sách đề cử.

MTV EMA (MTV Europe Music Awards) là giải thưởng âm nhạc thường niên, có sức ảnh hưởng toàn thế giới. Giải thưởng được MTV Networks Europe tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994. Mỗi kỳ giải thưởng được tổ chức tại một đất nước khác nhau thuộc châu Âu. Đây là giải thưởng duy nhất của MTV mà nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới đều có thể góp mặt tranh tài.

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc của truyền hình châu Á. Giải thưởng có khoảng 50 hạng mục do hội đồng giám khảo đánh giá và bình chọn.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm