Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Môi giới 'hot girl' bán dâm giá 14.000 USD

Trong số gái bán dâm do Liên điều hành, một số cô là người mẫu, diễn viên, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp. Người mua dâm chủ yếu là khách du lịch, Việt kiều.

VKSND Tối cao đã ủy quyền cho VKSND TP Hạ Long (Quảng Ninh) thực hành quyền công tố, truy tố 2 bị can Trần Đức Thùy Liên (31 tuổi) và Đoàn Thị Ngọc Minh (26 tuổi, cùng trú tại TP HCM) về tội Môi giới mại dâm. Đây là 2 trong số 3 người bị bắt, khi cảnh sát phá đường dây môi giới mại dâm giá nghìn USD hồi tháng 5/2015.

Theo tài liệu điều tra, giữa tháng 5/2015, qua một Việt kiều Mỹ giới thiệu, Tuấn (34 tuổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) liên lạc với Trần Đức Thùy Liên, nhờ môi giới cho 2 gái bán dâm. Địa điểm cuộc vui được hẹn ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn Thị Ngọc Minh (trái) và Trần Đức Thùy Liên.

Liên gọi điện thoại cho Đoàn Thị Ngọc Minh nhờ tìm gái bán dâm với giá 1.000USD/ngày. Minh được hưởng 500 USD tiền môi giới.

Sau đó, Minh tìm được cô gái bán dâm tên Thùy Lâm (22 tuổi), Liên tìm được Thanh Hoa (29 tuổi). Điều được gái bán dâm, Liên điện thoại cho Tuấn báo một trong hai cô gái đi khách từng đoạt giải cuộc thi sắc đẹp.

Liên ra giá Thùy Lâm là 7.000USD cho 2 ngày đi khách, còn hot girl giá 14.000 USD.

Theo yêu cầu của Liên, trước khi ra Hà Nội, Tuấn đã chuyển trước số tiền 3.000USD (tương đương khoảng 65 triệu đồng) vào tài khoản ngân hàng và đặt vé máy bay cho Liên và Thùy Lâm.

Ngày 25/5, Liên và Thùy Lâm đến sân bay Nội Bài rồi cả hai đi taxi đến đón Thanh Hoa tại quận Long Biên, Hà Nội.

Liên đưa 2 người đẹp xuống Hạ Long đi khách, khi đang hành sự thì bị cảnh sát bắt quả tang. Từ lời khai của Liên, đường dây bán dâm cao cấp xuyên Việt bị nhà chức trách hốt trọn.

Ở rộng điều tra, cảnh sát thi hành lệnh bắt khám xét khẩn cấp Đoàn Thị Ngọc Minh tại phường 7, quận 5, TP HCM.

Việt kiều Mỹ tên Quang có hành vi môi giới mại dâm (theo lời khai của Liên), quá trình điều tra không làm rõ được lai lịch, địa chỉ, nên không có căn cứ để xử lý.

Đối với hành vi mua của hai gái bán dâm và người mua dâm, Bộ Công an đã xử phạt hành chính.

Dự kiến phiên tòa sẽ xét xử trong tháng 3 tới.

Bộ Công an lên tiếng vụ á khôi bán dâm 7.000 USD

Hơn 10 ngày điều tra, cảnh sát chưa phát hiện cán bộ, công chức nhà nước liên quan đến hành vi môi giới hay tham gia mua, bán dâm trong đường dây á khôi “đi khách” giá 7.000 USD.

http://vov.vn/tin-nong/moi-gioi-hotgirl-ban-dam-gia-14000-usd-483861.vov

Theo Việt Đức/VOV

Bạn có thể quan tâm