Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nghi vấn chồng đầu độc vợ và 2 con rồi tự tử

Tài liệu điều tra đến nay cho thấy, nhiều khả năng ông Ngô Lê Hà (45 tuổi) đã đầu độc vợ và 2 con trai bằng thuốc tân dược rồi treo cổ tự tử.

Chiều 2/11, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có báo cáo kết quả điều tra ban đầu vụ 4 người chết bất thường trong ngôi nhà 5 tầng ở đường Trần Phú (TP Thanh Hóa).

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Mạnh Thắng.

Cơ quan điều tra nhận định, nhiều khả năng chủ nhà là ông Ngô Lê Hà (45 tuổi) đã đầu độc vợ và 2 con trai bằng thuốc tân dược rồi treo cổ tự sát. Nhà chức trách ghi nhận, thi thể các nạn nhân không bị thương tích, không có dấu vết tác động ngoại lực.

Trước đó, khoảng 20h ngày 1/11, nhiều người phá cửa đại lý điện máy Hà Nhung (phố Trần Phú, TP Thanh Hóa), vì nghi bên trong có dấu hiệu bất thường. 

Khi ập vào, mọi người phát hiện ông Hà chết trong tư thế treo cổ tại tầng 1. Kiểm tra các tầng trên, người thân phát hiện vợ chủ nhà tên Trần Thị Nhung (42 tuổi) và 2 con Ngô Duy Tân (23 tuổi), Ngô Quang Ninh (12 tuổi) cũng tử nạn.

Chiều 2/11
Chiều 2/11, nhiều người dân vẫn tập trung phía ngoài hiện trường vụ việc. Ảnh: Việt Đức.

Khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Thanh Hóa thu giữ được nhiều vỏ thuốc tân dược, thư và đoạn ghi âm tuyệt mệnh. Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện một số giấy tờ thể hiện việc vay nợ của anh Hà.

Cơ quan điều tra xác định, vợ con ông chủ đại lý điện máy chết khoảng  3-4h ngày 1/11. Ông Hà tự sát khoảng 10h30 cùng ngày.

15h ngày 2/11, gia đình nạn nhân sẽ tổ chức tang lễ cho những người xấu số. 

Bên trong ngôi nhà vụ 4 người chết bất thường

Cửa cuốn đại lý điện máy Hà Nhung vừa hé mở, hàng chục người dân ùa tới, cố nhìn vào trong hiện trường. Cảnh tượng lộn xộn xảy ra từ sáng sớm 2/11, bất chấp nỗ lực của cảnh sát.

Việt Đức-Mạnh Thắng

Bạn có thể quan tâm