Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nghìn lẻ một ý tưởng độc đáo từ bộ tranh Phú Quốc 'Bay trên cánh sóng'

Thổi hồn vào khung cảnh Phú Quốc thơ mộng bằng những nét vẽ sáng tạo là cách các du khách bày tỏ tình yêu dành cho đảo ngọc.

Phu Quoc Marina anh 1

Phát động phong trào vẽ tranh mang tên “Bay trên cánh sóng”, Khu phức hợp nghỉ dưỡng - giải trí Phu Quoc Marina mong muốn kêu gọi du khách cùng vẽ nên kỳ nghỉ trong mơ của mình, qua đó bày tỏ tình yêu dành cho đảo ngọc.

Phu Quoc Marina anh 2

Chủ đề thú vị này ngay lập tức thu hút đông đảo những tâm hồn sáng tạo tham gia, tạo nên những bức tranh “có một không hai”. Một trong số đó có thể kể đến bức tranh chú rồng đưa người bạn nhỏ dạo chơi tại bể bơi Phu Quoc Waterfront.

Phu Quoc Marina anh 3

Hình ảnh nàng tiên cá đắm mình trong khung cảnh rất chill tại bể bơi Sailing Club Signature Resort Phu Quoc cũng gây ấn tượng không kém. Mỗi nhân vật, hoạt động được thể hiện qua nét vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu trên nền khung cảnh đậm chất thơ của các khu resort nổi tiếng tại Bãi Trường (Phú Quốc).

Phu Quoc Marina anh 4

Người khổng lồ lướt ván trong khung cảnh rực rỡ của hoàng hôn, gửi lời chào đến những người bạn đang ngắm cảnh từ INK 360 - quán bar nằm trên tầng thượng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Phu Quoc Marina anh 5

Khung cảnh hội chợ tấp nập bên bãi biển, chỉ bằng vài nét vẽ đã trở nên lung linh rực rỡ như một ngày hội dưới đáy biển sâu.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng - giải trí Phu Quoc Marina

Địa chỉ: Bãi Trường, xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Trà An

Bạn có thể quan tâm