Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Người phụ nữ gốc Việt thắng 4,56 triệu USD ở Squid Game: The Challenge

Mai là người chiến thắng cuối cùng ở Squid Game: The Challenge, chương trình thực tế ăn theo bộ phim đình đám Hàn Quốc.

Ngày 7/12, tờ Esquire đưa tin, tập cuối cùng của chương trình thực tế Squid Game: The Challenge chính thức lên sóng với chiến thắng thuộc về Mai - người phụ nữ gốc Việt, 55 tuổi.

Squid Game: The Challenge là phiên bản truyền hình thực tế của bộ phim đình đám Squid Game do Hàn Quốc sản xuất. Squid Game: The Challenge chính thức lên sóng vào cuối tháng 11 và là chương trình cạnh tranh thực tế kỳ lạ.

Tại đây, các thí sinh trải qua loạt trò chơi giống trong bộ phim nổi tiếng. Những người tham gia giả chết khi bị loại. Theo Deadline, chương trình thu hút 1,1 triệu hộ gia đình trong tuần đầu công chiếu.

Trải qua 9 tập phim đầy cảm xúc, từ 456 đối thủ, vòng chung kết chứng kiến cuộc cạnh tranh của 3 người xuất sắc. Họ tranh giành giải thưởng trị giá 4,56 triệu USD. Ba người chơi lần lượt là Mai (số 287), Phill (451) và Sam (016). Hai phần thi trong tập chung kết là trò may rủi và Mai đã may mắn vượt qua.

Squid
Game anh 1

Mai là người giành chiến thắng trong chương trình.

Trong đó, ở phần thi quyết định, hai người chơi cuối chơi kéo, bao, búa để chọn chìa khóa mở chiếc hộp vàng. Mai đã may mắn chọn đúng chiếc chìa khoá và giành chiến thắng cuối cùng.

Những phút cuối cùng của chương trình thực tế tập trung vào cuộc sống của một số người chơi khi đã trở lại thế giới thực. Trong đó, Mai xuất hiện ở cảnh nhét thẻ tín dụng vào máy ATM và thấy 4,56 triệu USD đang chờ cô.

Theo giới thiệu ở những tập đầu tiên, Mai làm việc tại Bộ An ninh nội địa. Hàng ngày, công việc của cô là xét duyệt visa. Mai muốn được nghỉ ngơi sau khi giành số tiền thưởng khủng.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu cuốn Hollywood: The Oral History. Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà điều hành hãng phim hay sự phàn nàn về các nhà phê bình.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm