Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Mini Magazine

Nguyên Newin: 'Sống một mình ở TP.HCM quá sướng, dễ chiều hư mình'

Từng ở Pháp và Mỹ, nhưng khi quyết định trở về TP.HCM, Nguyên Newin nhận thấy cuộc sống một mình tại Sài Gòn có phần "dễ thở" hơn nhờ sự bình dân, đa dạng dịch vụ và chi phí thấp.Vài năm gần đây, xu hướng sống một mình đã trở thành lựa chọn của nhiều người trẻ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Lối sống này thể hiện nhiều khía cạnh và là cách để họ tự lập, tìm kiếm sự tự do, tập trung kinh tế cho dự định riêng hoặc tránh né những áp lực xã hội.

Nguyên Newin (tên thật Hoàng Bảo Nguyên, sinh năm 1997) là beauty blogger. Sau khi hoàn thành chương trình học Giao tiếp kinh tế tại Mỹ, cô theo đuổi công việc sản xuất nội dung và về nước phát triển sự nghiệp.

Với cô, cuộc sống độc lập là hành trình “thoát vỏ kén” và thử thách những điều mới.

Từng có thời gian sống ở Pháp và du học tại xứ sở cờ hoa, cô có khá nhiều kinh nghiệm khi sống một mình ở nước ngoài. Tuy nhiên, khi về Việt Nam và quyết định dọn ra riêng, cô cũng phải đối mặt với những khó khăn khác nhau.

Hiện, Nguyên đang sống tại một căn hộ chung cư ở TP Thủ Đức. Ngôi nhà có tông chủ đạo màu trắng, rộng hơn 100 m2 và theo phong cách tối giản. Đồng hành với nữ blogger là 2 chú cún poodle.

Trong cuộc trò chuyện với Zing LifeStyle, Nguyên Newin không chia sẻ về công việc mà tâm sự nhiều hơn về niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống một mình ở tuổi 25, cái giá của tự do và trưởng thành.

5 món đồ trang điểm bất ly thân của Nguyên Newin

Là một beauty blogger, Nguyên Newin có nhiều món đồ trang điểm để sử dụng vào các dịp khác nhau. Dưới đây là 5 sản phẩm cô luôn mang theo mỗi khi xuống phố.

Phương Thảo

Ảnh: Phương Lâm Video: Văn Nguyện - Ngọc Nhung

Bạn có thể quan tâm