Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nhân viên Beer Club N68 tàng trữ ma túy tại nơi làm việc

Quá trình điều tra sau khi phát hiện 56 người dương tính ma túy tại Beer Club N68, cơ quan điều tra đã bắt giữ nhân viên quản lý kho bia rượu vì tàng trữ ma túy tại nơi làm việc.

Ngày 11/5, cơ quan CSĐT Công an TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lâm Văn Phát (19 tuổi, ở TP Vĩnh Long), nhân viên quản lý kho bia, rượu tại Beer Club N68 điều tra về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Điêu Thanh Phương (23 tuổi, ở tỉnh Sóc Trăng) cùng bị khởi tố, bắt tạm giam điều tra về tội danh trên.

Beerclub N68 Vinh Long anh 1

Phát tại cơ quan Công an. Ảnh: CACC.

Phương là một trong 56 người dương tính với ma túy được phát hiện tại quán Beer Club N68 trên đường Nguyễn Văn Thiệt, phường 3, TP Vĩnh Long. Chiều 25/4, cảnh sát kiểm tra quán Beer Club N68, phát hiện bên trong có khoảng 100 người.

Qua test nhanh, Phương và 55 người khác dương tính với ma túy. Khám xét trên người Phương, cảnh sát thu giữ gói ma túy có trọng lượng 0,4075 gam.

Qua điều tra mở rộng, ngày 28/4, cảnh sát bắt giữ Phát, thu giữ các gói chứa chất màu trắng là chất ma túy có trọng lượng 3,2220 gam tại kho bia, rượu của Beer Club N68.

Phát khai việc tàng trữ ma túy là để sử dụng.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Phát hiện 56 thanh niên dương tính với ma túy tại Beer Club N68

100 người có mặt tại quán gồm cả nhân viên và khách được cảnh sát kiểm tra, đã phát hiện 56 người dương tính với ma túy.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm