Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm dân chơi tổ chức tiệc ma túy trong quán karaoke ở Hải Phòng

Theo Công an TP Hải Phòng, 4 phòng hát trong quán karaoke Thiên Ân đang hoạt động với 37 người (19 nam, 18 nữ) có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma túy trái phép.

Sáng 11/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng cho biết đơn vị vừa quyết định tạm giữ hình sự 17 người để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và chứa chấp việc sử dụng ma túy, trong quán karaoke Thiên Ân.

Trước đó, rạng sáng 2/7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, công an quận huyện tổ chức đột kích quán karaoke Thiên Ân 2, tại thôn Quế Lâm, xã Thụy Hương (huyện Kiến Thụy).

tiec ma tuy anh 1

Tang vật liên quan vụ việc.

Tại thời điểm cảnh sát đột kích kiểm tra, quản lý quán karaoke Thiên Ân 2 đã có hành vi chống đối bằng cách chốt cửa, xóa dấu vết, cản trở việc bắt giữ các nghi phạm, tạo điều kiện cho khách và nhân viên bỏ chạy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ các nghi phạm bỏ chạy.

Theo Công an TP Hải Phòng, thời điểm lực lượng cảnh sát phá án, quán karaoke có 4 phòng hát đang hoạt động với 37 người (19 nam, 18 nữ), có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma túy trái phép.

Cảnh sát thu giữ 1,24 g ketamine và các đồ vật, chứng cứ, tài liệu liên quan hành vi phạm tội của các nghi phạm. Kết quả kiểm tra xác định 25/37 nghi phạm dương tính với chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã thu giữ: 1,24 gam Ketamine và các đồ vật, chứng cứ, tài liệu liên quan đến hành vi phạm tội của ổ nhóm trên. Kết quả kiểm tra 37 người có mặt tại quán nêu trên phát hiện 25/37 người dương tính với chất ma túy.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

https://tienphong.vn/bat-qua-tang-nhom-dan-choi-to-chuc-tiec-ma-tuy-trong-quan-karaoke-o-hai-phong-post1550367.tpo

Nguyễn Hoàn/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm