Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nhóm MTV ra mắt ca khúc mới sau khi rời Sing My Song

Sau khi rời khỏi Sing My Song, nhóm MTV quyết định chọn ca khúc "Cảm ơn ngày mới" để đánh dấu cho sự khởi động của năm 2017.

ca khuc moi MTV anh 1
Trước khi chính thức ra mắt vào ngày 18/1, MTV tổ chức buổi giao lưu và giới thiệu Cảm ơn ngày mới tại Hà Nội. 
ca khuc moi MTV anh 2
Các thành viên trong nhóm cho biết ca khúc có tinh thần vui tươi, trẻ trung và màu sắc hiện đại, do vậy, hy vọng được khán giả yêu thích và ủng hộ.
ca khuc moi MTV anh 3
Đại diện nhóm cho biết ý tưởng và nội dung của MV Cảm ơn ngày mới được thực hiện bởi nhóm và một công ty của Nhật Bản trong chuyến lưu diễn tại xứ sở hoa anh đào cách đây không lâu.
ca khuc moi MTV anh 4
Ngoài biểu diễn ca khúc chủ đề Cảm ơn ngày mới, MTV còn thể hiện một loạt ca khúc gắn với tên tuổi của nhóm như: Cha, Áo xanh, Sóng tình, Trống cơm, Thị trấn mùa đông, Nhạt phai, Chuyện nhỏ...
ca khuc moi MTV anh 5
MTV cũng nhận được yêu cầu thể hiện Đừng nhìn bề ngoài - ca khúc được yêu thích thời gian qua với nội dung lên án các vấn đề tiêu cực trong xã hội lẫn showbiz. 
ca khuc moi MTV anh 6
Khán phòng trở nên sôi động với sự xuất hiện nghệ sĩ trẻ Lê Hoàng Phong với đoạn rap ấn tượng.
ca khuc moi MTV anh 7
Các thành viên MTV cho biết trong năm 2017 nhóm dự định thành lập công ty riêng, đồng thời tập trung thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Duy trì nhóm nhạc: Bài toán khó cho cả Vpop lẫn Kpop

Tuổi thọ của các nhóm nhạc thường không kéo dài quá 10 năm, thậm chí nhiều trường hợp còn chia tay nhau chỉ sau vài năm hoạt động chung.

Dương Cầm

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm