Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Noo Phước Thịnh nói về chữ 'tình'

Một năm qua, Noo Phước Thịnh thấy mình vô cùng may mắn. Không chỉ bởi các dự án âm nhạc đều thành công mà còn vì sự ủng hộ, yêu mến của khán giả dành cho mình, một chữ "tình" ngọt ngào mà theo Noo là vô cùng ý nghĩa…

Noo Phước Thịnh nói về chữ 'tình'

Một năm qua, Noo Phước Thịnh thấy mình vô cùng may mắn. Không chỉ bởi các dự án âm nhạc đều thành công mà còn vì sự ủng hộ, yêu mến của khán giả dành cho mình, một chữ "tình" ngọt ngào mà theo Noo là vô cùng ý nghĩa…

- Chào Noo, trong năm 2011 với lịch diễn và luyện tập dày đặc, hẳn Noo có rất ít thời gian giành cho riêng mình?

- Chào bạn! Năm qua quả là một năm thật khó quên với Noo. Album Lạc bước trong đêm là thành quả tâm huyết mà Noo và cả ê kíp đã phải rất cố gắng để hoàn thành. Noo cũng có những bước thay đổi về mặt phong cách, trưởng thành và góc cạnh hơn.

Nhưng dù có bận rộn đến thế nào đi chăng nữa thì với Noo, gia đình và bạn bè vẫn được đặt ở vị trí ưu tiên.

- Nghe có vẻ nặng ‘tình’ quá…

- Có vẻ là hơi triết lí thật, nhưng Noo nghĩ trong cuộc sống, người ta luôn chia sẻ một mối liên hệ, đó chính là chữ "tình". Chữ "tình" có nhiều nghĩa lắm như tình cảm gia đình, tình thầy trò, bạn bè hay tình yêu (cười)... Chính nhờ vậy mà mọi người hiểu, gắn kết và giúp nhau trở nên tốt đẹp hơn.

Noo Phước Thịnh nói về chữ 'tình'

- Nhân nói về "Tình", hình như Noo đang tham gia vào một dự án nhạc hiệu mới có liên quan đến chủ đề này đúng không? Noo có thể chia sẻ thêm về dự án này không?

- À, chắc là bạn đang nói tới nhạc hiệu Tình như Chocopie mới của nhãn hàng Orion đúng không? Mặc dù chỉ là một bài nhạc hiệu nhưng Noo thấy đây là một chương trình rất có ý nghĩa. Nó đề cập đến 3 khía cạnh khác nhau của chữ “Tình”, đó là Tình mẹ con, Tình bạn và Tình yêu. Qua đó làm nổi lên một thông điệp rất quan trọng: “Hạnh phúc là trao tặng”. Noo cũng đã không ngần ngại chia sẻ câu chuyện tình yêu thời áo trắng của mình với độc giả (cười).

Noo Phước Thịnh nói về chữ 'tình'

- Vậy Noo đã có bao giờ được ai trao tặng hay trao tặng hạnh phúc cho ai chưa?

- Noo nghĩ câu nói "Hạnh phúc là trao tặng" tuy giản dị nhưng có một ý nghĩa rất đặc biệt. Sự trao tặng trong cuộc sống nhiều khi chỉ đơn giản như một câu chào, lời hỏi han hay khen tặng. Những cử chỉ, hành động ấy nhỏ thôi, nhưng đến đúng lúc, từ đúng người sẽ là nguồn động viên rất to lớn cho người được nhận.

Bản thân Noo cũng nhận được rất nhiều sự chia sẻ và tình cảm yêu quí của các bạn khán giả. Có những khi cảm thấy quá mệt mỏi vì áp lực công việc, Noo tìm đọc lại những lá thư, những lời yêu thương, những món quà tình cảm mà các fan hâm mộ gửi tặng, rồi thấy mình như tìm lại được nguồn cảm hứng, có thêm tự tin và sức mạnh để theo đuổi tới cùng niềm đam mê ca hát.

- Noo cảm nhận thư thế nào về tình yêu?

- Noo nghĩ khi tình yêu đến thì người ta sẽ cảm nhận được ngay niềm hạnh phúc ấm áp trong trong lòng…

- Một câu hỏi cuối, liệu một lúc nào đó phải lựa chọn giữa tình yêu và ca hát, lựa chọn của bạn sẽ là gì?

- Chắc chắn là không có rồi! Vì tình yêu của Noo là ca hát mà. Và yêu nhau, là thông cảm cho nhau, nên bạn gái sau này của mình chắc sẽ hiểu, chia sẻ và ủng hộ niềm đam mê ca hát của mình thôi!

pv

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm