Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nữ sinh ĐH Y 'lên đồng' trên sân chơi SV 2012

Khán giả đã tưởng chừng như nữ sinh ĐH Y lên đồng trên sân khấu, với màn trình diễn tệ nạn xã hội rất nhập vai, vật vã, đau khổ, thăng hoa và được cứu rỗi.

Nữ sinh ĐH Y 'lên đồng' trên sân chơi SV 2012

Khán giả đã tưởng chừng như nữ sinh ĐH Y lên đồng trên sân khấu, với màn trình diễn tệ nạn xã hội rất nhập vai, vật vã, đau khổ, thăng hoa và được cứu rỗi.

>> Các nhà thông thái Ngoại thương trổ tài ở SV
>> Xem sinh viên Xây dựng làm 'đại gia tham thì thâm'

SV 2012 với màn so tài của các nhà thông thái đến từ ĐH Y Hà Nội, Học viện Ngân hàng đã được phát sóng trên VTV3. Trong buổi thi này, bên cạnh những màn trình diễn của Học viện Ngân hàng, các bạn trẻ đến từ ĐH Y đã chứng tỏ rằng họ không khô khan, không chỉ biết tới dao kéo, các phản ứng hóa học... mà còn rất thời thượng.

Trong phần thi tài năng, không hề một lời thoại, thông qua tạo hình, vũ điệu, các bạn trẻ đã chuyển tải tới người xem những nhức nhối trong đời sống của giới trẻ và sự "ra tay" của chính bạn bè họ.

Những giai điệu, những chuyển động, sự biểu cảm của tiết mục này đã khiến khán giả lẫn ban giám khảo bất ngờ. Một bạn sinh viên trường Y đã chia sẻ: "Dường như hôm nay bạn nữ múa chính lên đồng thật, vì lúc bạn ấy xuống, chúng em lắc mãi mà bạn ấy vẫn ... chưa tỉnh".

Xem clip phần thi tài năng của ĐH Y:

Kết thúc bài thi này, giám khảo Lại Văn Sâm đã nhận xét: "Các bạn đã đưa ra một số tệ nạn về bạo lực học đường, tệ nạn xã hội đã thâm nhập vào đời sống, và rất tiếc là những tệ nạn này có sức quyến rũ ghê gớm trong giới sinh viên. Tôi thích cái ý tưởng những chiếc áo blouse trắng của các bạn xuất hiện rất đúng lúc để cứu rỗi những người bạn của mình. Đây chỉ là một phần thi của SV, nhưng tôi muốn đây là tiếng nói của sinh, sinh viên không thờ ơ với các tệ nạn xã hội, sinh viên sẽ cùng chống lại những tệ nạn xã hội".

 Xem thêm các clip khác chương trình SV 2012 tại đây.

Phối hợp cùng mạng xã hội Zing Me, VTV3 cũng tổ chức SV 2012 online dành cho sinh viên cả nước thể hiện tài năng của mình với giải thưởng mỗi tuần cho clip hay nhất là 10 triệu đồng tiền mặt và cơ hội phát sóng trong chương trình SV 2012.

Từ ngày 1/1/2012 đến ngày 5/8/2012, các bạn sinh viên có thể gửi tác phẩm Lời chào sinh viên về website http://sv2012.zing.vn để dự thi.

Thủy Nguyên

Theo Infonet.vn

Thủy Nguyên

Theo Infonet.vn

Bạn có thể quan tâm