Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ông chủ của Jang Ja Yun lạm dụng nhiều phụ nữ?

Ông chủ Kim không chỉ “tận dụng” các nhân viên mà còn sử dụng nhiều cô gái khác để “phục vụ” khách quý của công ty.

Ông chủ của Jang Ja Yun lạm dụng nhiều phụ nữ?

Ông chủ Kim không chỉ “tận dụng” các nhân viên mà còn sử dụng nhiều cô gái khác để “phục vụ” khách quý của công ty.

Jang Ja Yun và các diễn viên nữ dưới quyền đã được ông Kim yêu cầu phục vụ đồ uống và thậm chí cả sex cho những nhân vật cấp cao có quan hệ với công ty. Một người làm việc tại công ty này, yêu cầu được giấu tên, cho biết, ông Kim rất giỏi “chiều lòng” các vị khách quý đó. 

 

Ngoài đội ngũ diễn viên thuộc sự quản lý của công ty, ông Kim còn sử dụng những phụ nữ trong độ tuổi từ 20-30, chủ yếu là các người mẫu chưa có tiếng tăm. Địa điểm hoạt động của họ là phòng karaoke, phòng mát-xa được đặt ngay bên trong công ty tại Gangnam (Seoul).

Người này kể lại: “Tôi từng gặp một phụ nữ khoảng 30 tuổi. Tôi hỏi cô ấy làm việc ở đâu thì nhận được câu trả lời: ‘Tôi đang làm việc cho một công ty lớn’. Sau đó, tôi phát hiện ra rằng, người phụ nữ này đang cố gắng tiếp cận ông Kim vì muốn có được hợp đồng quảng cáo. Hầu hết những người tìm tới ông Kim kiểu này đều mong muốn sẽ trở thành ngôi sao nổi tiếng trong tương lai gần”.

Trong lần kiểm tra toàn bộ tòa nhà trụ sở của công ty vào cuối tuần trước, cảnh sát đã tìm được 4 mẫu ADN, trong đó có ba mẫu là của đàn ông và một mẫu là của phụ nữ. Hôm 26/3, cảnh sát thông báo: “Những mẫu này được lấy từ tầng 3 của tòa nhà. Chúng tôi sẽ xác nhận được những ai đã từng ra vào tầng 3 của tòa nhà, nơi có một chiếc giường. Chúng tôi cũng sẽ xác nhận xem mẫu ADN vừa tìm được có phải của Jang Ja Yun hay không”.

Di thư của của nữ diễn viên Jang Ja Yun 

Phía cảnh sát dự định sẽ gọi ông Yoo Mo, quản lý cũ của Jang Ja Yun, đến làm việc trong thời gian tới. Song, phía cảnh sát không đưa ra thời gian cụ thể. Hôm 25/3 vừa rồi, ông Yoo đã có buổi làm việc kéo dài gần 10 tiếng đồng hồ với cảnh sát. Ông khẳng định, chưa hề công bố các tài liệu trong di thư trước khi Jang Ja Yun tự vẫn tại nhà riêng. Do vậy, ông không phải là người đã đẩy Jang vào con đường buồn chán, bế tắc tới mức tự vẫn.

Theo Dân Trí

Theo Dân Trí

Bạn có thể quan tâm