Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Park Yong Ha: Vì đâu nên nỗi?

Vào đêm trước khi chết, ngôi sao "Bản tình ca mùa đông" đi uống rượu rồi về nhà liên tục xin lỗi người cha đang bị ung thư giai đoạn cuối.

Park Yong Ha: Vì đâu nên nỗi?

Vào đêm trước khi chết, ngôi sao "Bản tình ca mùa đông" đi uống rượu rồi về nhà liên tục xin lỗi người cha đang bị ung thư giai đoạn cuối.

>> Diễn viên 'Bản tình ca mùa đông' tự tử
>> Park Yong Ha: Nụ cười đã tắt
>> Sao Hàn đau đớn trước cái chết của Park Yong Ha

Ngay chiều hôm qua, 30/6, cảnh sát đã đưa ra kết luận cuối cùng về cái chết của nam diễn viên Bản tình ca mùa đông.

Cảnh sát trưởng Kwak Jeong Hee thuộc đồn cảnh sát Gangnam cho biết Park Yong Ha chết là do nghẹt thở sau khi treo cổ bằng dây sạc máy quay ngay trên đầu giường ngủ. Ngoài ra, cảnh sát trưởng Kwak phủ nhận thông tin cho rằng cái chết của Park là do anh bị trầm cảm sau khi liên tục dùng thuốc ngủ trong 14 năm qua.

"Chúng tôi có thể chắc chắn rằng trong thời gian gần đây, anh ấy có uống một vài loại thuốc nhưng chuyện đó không liên quan tới nguyên nhân cái chết của Park Yong Ha" - cảnh sát trưởng Park cho biết.

Cảnh sát thông báo họ không tìm được dấu hiệu nào cho thấy cái chết của Park Yong Ha có liên quan tới vấn đề tài chính hay sức khỏe. Tuy nhiên, một số người thân của Park cho biết, thời gian gần đây nam diễn viên này tâm sự rằng "cả công việc và cuộc sống đều khó khăn".

Vào đêm trước khi chết, Park có đi uống rượu với bạn bè. Khi về nhà, nam diễn viên này đã massage chân cho cha và liên tục xin lỗi ông: "Con xin lỗi, đáng lẽ con mới là người phải chịu đau đớn chứ không phải cha". Cha Park được chẩn đoán là bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối và Park - cậu con trai duy nhất của gia đình - đã rất đau đớn trước bệnh tình của ông.

"Dựa trên những lời khai, chúng tôi cho rằng Park đã tự tử là do một phút không tỉnh táo sau khi đi uống rượu về và do stress trước bệnh tình của cha cũng như những khó khăn trong công việc kinh doanh và sự nghiệp giải trí" - cảnh sát trưởng Kwak phát biểu.

Nguyên nhân cái chết của Park Yong Ha

Park Yong Ha đã không chịu được những stress trong cuộc sống

Mẹ Park Yong Ha chính là người đã phát hiện ra cái chết của con vào lúc 5h30 sáng 30/6. Cảnh sát cho biết thời điểm Park Yong Ha chết là vào khoảng 3 giờ sáng.

Sinh ngày 12/8/1977, Park Yong Ha là một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng ở Hàn Quốc. Với khả năng diễn xuất và ca hát tốt cùng vẻ ngoài điển trai, Park Yong Ha bước chân vào làng giải trí ngay từ khi mới 17 tuổi. Khán giả Việt Nam biết tới Park qua khá nhiều bộ phim, trong đó nổi bật là bộ phim Bản tình ca mùa đông.

Nguyên nhân cái chết của Park Yong Ha

Làng giải trí Hàn đã lại mất thêm một nghệ sĩ tài năng

Hồng Giang

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo AKP

Bạn có thể quan tâm