Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phó giám đốc bệnh viện ở Cà Mau tử vong khi trực Tết

Bác sĩ N.V.S., Phó giám đốc Bệnh viện Lao và bệnh phổi Cà Mau, tử vong do đột quỵ khi đang trực Tết.

Ngày 6/2, Giám đốc Sở Y tế Cà Mau Nguyễn Văn Dũng xác nhận bác sĩ N.V.S., Phó giám đốc bệnh viện Lao và bệnh phổi Cà Mau, tử vong do bị đột quỵ khi đang trực tại bệnh viện.

Bác sĩ N.V.S. (49 tuổi) được phân công trực vào tối 4/2 (mùng 4 Tết) đến rạng sáng 5/2, để điều hành bệnh viện Lao và bệnh phổi và cũng là bệnh viện dã chiến số 3 điều trị bệnh nhân Covid-19.

dot quy khi truc Tet anh 1

Bệnh viện Lao và bệnh phổi Cà Mau.

Đến sáng 5/2, khi không thấy bác sĩ N.V.S. đến phòng họp để điều hành cuộc họp giao ban thường lệ, đồng nghiệp đi tìm và phát hiện bác sĩ này trong tình trạng hôn mê. Bác sĩ N.V.S. sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tuyến trên ở Cần Thơ nhưng không qua khỏi.

Bác sĩ Nguyễn Văn Dũng nhận định bác sĩ N.V.S. bị nhồi máu, đột quỵ từ đêm đến sáng mới phát hiện trong tình trạng hôn mê nặng nên không qua khỏi. Bác sĩ N.V.S. có tiền sử bệnh cao huyết áp.

Bác sĩ N.V.S. là bác sĩ chuyên khoa 2, thầy thuốc ưu tú, từng đảm nhận vị trí Trưởng khoa Lao và bệnh phổi (Bệnh viện Mắt - Da liễu Cà Mau). Ông được bổ nhiệm làm Phó giám đốc bệnh viện Lao và bệnh phổi Cà Mau vào tháng 12/2021.

https://tienphong.vn/tin-moi-vu-pho-giam-doc-benh-vien-o-ca-mau-tu-vong-khi-truc-tet-post1414232.tpo

Theo Nguyễn Tiến Hưng/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm