Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phóng viên 'cắm trại' chờ tang lễ Whitney Houston

Chiều qua (17/2), gia đình và bạn bè thân thiết của Whitney Houston đã tham dự một buổi lễ mang tính chất riêng tư tại Nhà tang lễ Whigham, dưới sự hộ tống và bảo vệ của lực lượng cảnh sát.

Phóng viên 'cắm trại' chờ tang lễ Whitney Houston

Chiều qua (17/2), gia đình và bạn bè thân thiết của Whitney Houston đã tham dự một buổi lễ mang tính chất riêng tư tại Nhà tang lễ Whigham, dưới sự hộ tống và bảo vệ của lực lượng cảnh sát.

>>Cộng đồng Việt tiễn biệt Whitney Houston
>>Những hình ảnh đáng nhớ của Whitney Houston
>>Lễ tang của Whitney Houston sẽ được tường thuật trực tiếp

Gần 5 giờ chiều qua, chiếc xe SUV chở gia đình của nữ ca sĩ quá cố đã có mặt tại nhà tang lễ, nhưng những người xem đứng bên ngoài không thể biết được những ai có mặt trong đó, vì rèm cửa phía trước tòa nhà đã được bao bọc rất kỹ. Trong khi gia đình Houston không muốn mọi chuyện trở nên quá ồn ào, giới truyền thông cũng như những người hâm mộ nữ ca sĩ quá cố vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho buổi tang lễ của Houston sẽ diễn ra vào chiều nay (18/2) theo giờ Mỹ.

Lực lượng cảnh sát hộ tống đoàn xe của gia đình Houston

Con gái (ảnh trên) và mẹ (ảnh dưới) Whitney Hoston có mặt tại nhà tang lễ Whigham Funeral Home ở New Jersey chiều qua.

Ngoài những người thân trong gia đình, một số bạn bè thân thiết cũng có mặt từ chiều qua để tưởng niệm Whitney.

Trước giờ tang lễ diễn ra, một đám đông lớn bao gồm các phóng viên và nhiếp ảnh gia đã “cắm trại” bên ngoài nhà tang lễ và Nhà thờ New Hope Baptist Church ở Newark. Cảnh sát Newark đã phải thiết lập một hàng rào khoảng 60m2 để giữ an ninh, trật tự.

Rất nhiều hoa và bóng bay đã được đặt bên ngoài nhà thờ.
Một người hâm mộ viết những lời yêu thương cuối cùng dành cho nữ ca sĩ quá cố.
Tang lễ sẽ diễn ra tại Nhà thờ New Hope Baptist Church ở Newark. Whitney Houston thường hát ở đây cùng mẹ cô khi còn nhỏ.

Ngoài ra, lực lượng cảnh sát Newark cũng phải thực thi nhiệm vụ hộ tống khoảng hơn 1.000 khách được mời đến dự buổi tang lễ, trong đó có Oprah Winfrey, Elton John, Bill Cosby, Aretha Franklin, Stevie Wonder, Beyoncé và cả chồng cũ của Houston - nam ca sĩ Bobby Brown. Dự kiến, nhà sản xuất âm nhạc Clive Davis và nam diễn viên Kevin Costner (bạn diễn của Houston trong bộ phim nổi tiếng năm 1992 The Bodyguard) sẽ được chọn để phát biểu trong tang lễ.

Ngay từ sáng sớm ngày hôm qua, bên ngoài lối vào cửa trước của nhà tang lễ, những người hâm mộ đã đặt trước rất nhiều hoa, nến, bóng bay với những dòng chữ như “Tôi yêu bạn”, ”Tôi nhớ bạn” để tưởng nhớ Whitney. Phía trong, ngay lối cửa chính đi vào là một poster lớn với hình ảnh Whitney Houston đang mỉm cười, và những bản tình ca bất hủ của cô lại được vang lên.

Jerry Clark, người biết Whitney Houston từ thời thơ ấu, cho biết, ông sẽ đóng cọc trước một chỗ bên ngoài nhà thờ vì sẽ rất đông người đến để tiễn đưa Houston. Thậm chí, ở một khu vực gần đó còn có một người đứng bán gấu bông và hoa hồng.

Whitney Houston sẽ được yên nghỉ bên cạnh phần mộ của cha đẻ cô tại nghĩa trang Fairview Cemetery, gần thị trấn Westfield.

Hà Thu

Theo Infonet.vn

Hà Thu

Theo Infonet.vn

Bạn có thể quan tâm