Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

'Quả tim máu' thu 24 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

Bộ phim tâm lý, hình sự của Victor Vũ đại náo trong mùa lễ Tình nhân đã phá vỡ mọi kỷ lục doanh phu phòng vé tại Việt Nam.

Theo thông tin từ nhà phát hành, sau 3 ngày đầu tiên công chiếu, bộ phim Quả tim máu đã bất ngờ tạo nên một chấn động lớn khi phá vỡ rất nhiều kỷ lục điện ảnh Việt, với doanh thu 24 tỷ đồng, tương đương 300 ngàn lượt khán giả xem phim. Đây quả là con số mà từ trước đến nay chưa một bộ phim nào đạt được, ngay cả những bộ phim bom tấn lớn nhất của nước ngoài.

Các suất chiếu đều kín chỗ.

Quả tim máu được tất cả các rạp chiếu mở tối đa các suất chiếu, thậm chí còn phải tăng thêm suất 12h đêm nhưng vẫn kín chỗ.

Chỉ riêng ngày đầu công chiếu, bộ phim đạt mốc doanh thu đáng kinh ngạc 10 tỷ đồng, với hơn 100 ngàn lượt khách. Đây là một thành công vượt xa mọi sự kỳ vọng từ chính ê-kíp làm phim. Tính cho đến thời điểm hiện tại, đây là mức doanh thu đạt kỷ lục cao nhất từ trước đến nay của phim Việt. Thậm chí vượt xa cả bộ phim có doanh thu bom tấn gần đây là Tèo em.

Nhà phát hành cũng tiết lộ thông tin tại quầy vé tại các rạp, lượng vé bán ra ở suất chiếu đầu tiên của Quả tim máu lên đến 90% vé, và các suất chiếu vào giờ cao điểm gần như đã kín chỗ từ trước đó 3-5 ngày.

Quý Bình nhận được nhiều lời khen về diễn xuất.

Đoàn phim tổ chức nhiều buổi giao lưu với khán giả.

Khi được hỏi về con số kỷ lục doanh thu của Quả tim máu, diễn viên Thái Hòa rất phấn khởi chia sẻ: “Thật sự tôi cũng đã dự đoán trước được mức doanh thu của bộ phim rất cao, nhưng không thể ngờ là cao hơn cả mức mà tôi đoán. Quả rất bất ngờ”.

Đạo diễn Victor Vũ cũng không giấu được niềm vui: “Lúc đầu, khi nhận được thông tin doanh thu của ngày đầu công chiếu, tôi không tin vào mắt mình, còn tưởng nhận nhầm. Con số này quá ấn tượng. Tôi thật không ngờ khán giả lại chào đón bộ phim nồng nhiệt đến vậy. Tôi rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ".

Trào lưu cầu hôn kiểu “Cu Hù” được người hâm mộ hưởng ứng.

Trên mạng xã hội bình luận rôm rả.

Không những vậy, lần đầu tiên trong lịch sử phim Việt, đã xuất hiện hiện tượng vé chợ đen. Ngay tại các cụm rạp, rất nhiều bạn trẻ khi đến xem phim đã cho biết thông tin họ phải mua lại vé với giá gấp đôi.

Bộ phim hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Chỉ trong 3 ngày đầu công chiếu, Quả tim máu đã liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục của ngành điện ảnh đó là:

- Doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại: 10 tỷ đồng, tương đương hơn 100.000 lượt khán giả.

- Kỉ lục doanh thu của 3 ngày cuối tuần cao nhất: 24 tỷ đồng. Với kết quả đáng kinh ngạc này, Quả tim máu cũng chiếm luôn kỷ lục phim vượt mốc 1 triệu USD nhanh nhất từ trước tới nay.

- Kỉ lục các suất chiếu: 721 suất chiếu/ 1 ngày – đây là số suất chiếu mà từ trước đến nay chưa có một bộ phim nào đạt được. Con số này càng được nhấn mạnh khi tất cả các suất chiếu vừa mới mở thêm cho phim đều bán gần như hết vé chỉ trong vài giờ. Và các rạp buộc phải tăng thêm suất chiếu cũng như tăng thêm phòng chiếu để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

- Kỉ lục các phòng chiếu: 157 phòng chiếu/ ngày 


 

 

 

 

 

Kim Chi

Bạn có thể quan tâm