Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Quản lý nhà nghỉ chứa mại dâm

Mỗi khi có khách mua dâm đến nhà nghỉ, Châu Cao Tuấn (46 tuổi, ở An Giang) sẽ gọi điện thoại cho các cô gái đến phục vụ để hưởng lợi bất chính.

Ngày 2/7, Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang, đã tạm giữ hình sự Châu Cao Tuấn (46 tuổi, ở phường Bình Khánh, TP Long Xuyên) điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Theo kết quả điều tra, chiều 1/7, Đội cảnh sát hình sự công an thị xã phối hợp với Công an xã Vĩnh Xương và Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương, kiểm tra hành chính nhà nghỉ ở địa phương.

Quan ly chua mai dam anh 1

Tuấn tại cơ quan điều tra. Ảnh: Nghiêm Túc.

Tại 2 phòng bên trong nhà nghỉ, cảnh sát phát hiện, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Qua làm việc, những người liên quan khai nhận khi có khách mua dâm, Tuấn là quản lý nhà nghỉ liên lạc qua điện thoại để “điều đào”. Mỗi lượt, các cô gái sẽ thu của khách 400.000 đồng. Số tiền này, Tuấn nhận 150.000 đồng.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Triệt phá đường dây mua bán người và ép bán dâm

Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đây là đường dây tội phạm mua bán người, mua bán người dưới 16 tuổi đưa vào các tụ điểm dịch vụ kinh doanh karaoke và hoạt động mại dâm.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm