Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Song Hye Kyo rạng rỡ vì yêu

Nụ cười luôn nở trên môi, ánh mắt luôn lấp lánh hạnh phúc, lâu lắm rồi người ta mới thấy một Song Hye Kyo đáng yêu như thế này! Tất cả cũng bởi cô đang yêu.

Song Hye Kyo rạng rỡ vì yêu

Nụ cười luôn nở trên môi, ánh mắt luôn lấp lánh hạnh phúc, lâu lắm rồi người ta mới thấy một Song Hye Kyo đáng yêu như thế này! Tất cả cũng bởi cô đang yêu.

>>Song Hye Kyo sẽ đến Nhật với bồ
>>Song Hye Kyo bí mật hẹn hò

Song Hye Kyo thừa nhận đang rất hạnh phúc

Sau khi chính thức công khai tình cảm, bộ đôi ngôi sao của The World They Live In chưa hề sánh đôi trước cộng chúng. Thế nhưng khi nhận lời chụp ảnh bìa cùng tạp chí Hight Cut số tháng 9, Song Hye Kyo rất tự hào chia sẻ hạnh phúc của mình. Chủ đề của bộ ảnh cũng chính là tâm trạng hiện nay của Song Hye Kyo: "Vâng, tôi đang yêu".

Cách đây không lâu, khi rộ lên tin đồn Song và Hyun Bin đã bí mật hẹn hò từ rất lâu, người đại diện của chàng lãng tử đẹp trai này cho biết: "Họ hẹn hò, tôi xin khẳng định chuyện này, nhưng chưa lâu như các bạn vẫn tưởng. Sau khi hoàn thành The World They Live In, họ thường xuyên liên lạc với nhau. Cũng từ đó, họ thân thiết hơn rất nhiều".

Ngay sau đó, người đại diện của Song Hye Kyo cũng lên tiếng khẳng định chuyện tình đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc này đang trong giai đoạn thăng hoa rực rỡ.

Song Hye Kyo luôn mỉm cười hạnh phúc trong suốt thời gian thực hiện bộ ảnh cùng High Cut

Một nguồn tin trong ê-kip thực hiện shoot ảnh của High Cut tiết lộ: "Tất cả chúng tôi đều bất ngờ khi thấy Song Hye Kyo lúc nào cũng tươi cười với đôi má ửng hồng rất đáng yêu. Chắc hẳn cô ấy đang rất hạnh phúc với những tình cảm của Hyun Bin".

Ngay sau khi The World The Live In đóng máy, Hyun Bin tới Pusan để quay bộ phim mới. Trong thời gian này, anh thường xuyên nhắn tin và gọi điện cho cô bạn đồng nghiệp. Họ nhanh chóng phát hiện những điểm quyến rũ ở đối phương để rồi khi Hyun Bin hoàn thành bộ phim, anh vội vã trở về Seoul để ngỏ lời cùng Song Hye Kyo. Họ chính thức hẹn hò từ tháng 6 vừa rồi.

Hiện nay, mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng Song Hye Kyo xứng đôi vừa lứa cùng Bi Rain hơn nhưng bộ đôi của The World The Live In vẫn là đôi tình nhân đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc.

Hyun Bin và Song Hye Kyo rất đẹp đôi - cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời

Quỳnh Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo All

Bạn có thể quan tâm