Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thanh Tuyền sẵn sàng so tài Miss Bikini

Người đẹp sắp lên đường sang Trung Quốc và không quên lời dặn của mẹ phải đeo khẩu trang khi ra đường vì đại dịch cúm đã len lỏi vào quốc gia này.

Thanh Tuyền sẵn sàng so tài Miss Bikini

Người đẹp sắp lên đường sang Trung Quốc và không quên lời dặn của mẹ phải đeo khẩu trang khi ra đường vì đại dịch cúm đã len lỏi vào quốc gia này.

Huỳnh Thanh Tuyền sẵn sàng

Thông tin về dịch cúm A/H1N1 đã "ghé thăm" Trung Quốc lan tràn trên một số phương tiện thông tin đại chúng những ngày qua đã khiến Huỳnh Thanh Tuyền và gia đình có thêm một chút lo lắng. Tuy vậy, người đẹp này vẫn rất tự tin khi được mời tham dự cuộc thi Miss Bikini International 2009 và đối với cô đây là là một vinh dự, cơ hội lớn mà không phải "chân dài" nào cũng may mắn có được. Cô chuẩn bị lên đường với sự dặn dò kỹ lưỡng của mẹ là không được cởi bỏ khẩu trang dù chỉ một phút khi xuất hiện ở những chốn đông người.

Huỳnh Thanh Tuyền sẵn sàng

Theo kế hoạch thì đêm 17/5 người đẹp sẽ lên đường bay sang Trung Quốc. Lần đi này, Huỳnh Thanh Tuyền sẽ mang theo một chiếc áo dài đính pha lê rất đặc biệt của ABC trị giá lên tới 3.000 USD. Dù ban tổ chức "ra giá" cho mỗi món quà thí sinh mang theo đấu giá chỉ dao động trong khoảng 50 đến 100 USD nhưng Tuyền vẫn quyết chọn mang tà áo dài truyền thống đặc biệt. "Có thể chiếc áo dài thiết kế đặc biệt này sẽ rất khó bán được bằng giá gốc nhưng với tôi, điều đó không phải là quan trọng. Tuyền muốn nhân dịp này để giới thiệu rộng rãi tà áo dài Việt Nam đến với bạn bè thế giới".

Huỳnh Thanh Tuyền sẵn sàng

Hiện nay, trên bảng vote (bình chọn) Miss Bikini International 2009 Huỳnh Thanh Tuyền đang đứng ở Top 6 người đẹp được bình chọn nhiều nhất (Cộng Hòa Sec, Wales, Trung Quốc, Greece, Úc và Việt Nam) trong tổng số 74 cô gái xinh đẹp đến từ 74 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bảng bình chọn này được mở ra hồi đầu tháng 4 và trong những tuần đầu, một vài lần Thanh Tuyền vươn lên vị trí dẫn đầu. Mọi người có thể bình chọn cho Huỳnh Thanh Tuyền tại địa chỉ: http://www.missbikini-erm.com/vote/vote_bikini.php. Theo ban tổ chức, cuộc bình chọn này sẽ kết thúc vào lúc 17h ngày 29/5 và người đứng đầu bảng nghiễm nhiên vào thẳng Top 15 người đẹp nhất cuộc thi.

Huỳnh Thanh Tuyền sẵn sàng

Miss Bikini International 2009 ngoài các giải thưởng chính còn có các danh hiệu khác trao cho các người đẹp như: Hoa hậu tài năng, Hoa hậu ảnh, Hoa hậu từ thiện, Hoa hậu quyến rũ, Hoa hậu có hình thể đẹp, Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất... Đây là lần đầu tiên Việt Nam có thí sinh tham gia. Cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 18/5 đến 2/6 tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Đêm chung kết Hoa hậu Bikini quốc tế diễn ra vào tối 30/5.

Huỳnh Thanh Tuyền cho biết: "Chuyến đi này Tuyền đặt nhiều kỳ vọng và tự tin lắm. Hi vọng may mắn sẽ tiếp tục mỉm cười với mình". Thông tin mới nhất từ chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi là anh sẽ sang Trung Quốc để hỗ trợ cho Tuyền ngay sau khi sang Trung Quốc khoảng một tuần.

Tiểu Thiên

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm