Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thư tay Beyoncé gửi Taylor Swift

Nữ ca sĩ Taylor Swift tiết lộ nội dung tin nhắn viết tay nhận được từ Beyoncé sau khi cô giành chiến thắng tại Grammy 2021.

News-Music đưa tin cả Taylor Swift và Beyoncé đều ẵm cúp sau đêm trao giải Grammy 2021. Beyoncé nhận 9 đề cử và chiến thắng bốn trong số đó. Nữ ca sĩ qua đó phá kỷ lục nghệ sĩ giành nhiều cúp Grammy nhất lịch sử.

Trong khi đó, Taylor Swift giành giải Album của năm với folklore và trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên ba lần chiến thắng hạng mục này trong suốt lịch sử giải thưởng.

Thu tay Beyonce gui Taylor Swift anh 1

Bức ảnh chụp tin nhắn cùng hoa từ Beyoncé được Taylor Swift đăng lên Instagram story. Ảnh: taylorswift.

Trên Instagram cá nhân, Taylor Swift chia sẻ bức ảnh bó hoa và lời nhắn Beyoncé gửi mình sau khi cả hai gặp gỡ trong đêm trao giải.

“Thức dậy cạnh bó hoa của nữ hoàng kiều diễm và vĩ đại Beyoncé. Ngày thứ sáu tuyệt nhất. Cảm ơn B, chúc mừng thành công của chị trong đêm chủ nhật”, người đẹp viết.

Nội dung tin nhắn của Beyoncé trước đó viết: “Taylor, chúc mừng em đã thắng giải Grammy. Gặp em tối chủ nhật thực sự rất vui. Cảm ơn em vì sự ủng hộ. Gửi tới em và gia đình những tình cảm nồng thắm”.

Trong đêm trao giải Grammy 2021, Taylor Swift đã nhận giải cho album folklore cùng hai nhà sản xuất Jack Antonoff và Aaron Dessner.

Họ cũng trình diễn ba ca khúc trong album trên sân khấu sự kiện, gồm Cardigan, AugustWillow.

Kỷ lục Grammy của Taylor Swift

Taylor Swift trở thành nữ ca sĩ đầu tiên ba lần chiến thắng giải Album của năm tại Grammy.

Taylor Swift hát trên mái nhà, Cardi B mặc gợi cảm diễn tại Grammy

Cardi B, Dua Lipa và Taylor Swift trình diễn ca khúc đã giúp họ được đề cử giải Grammy năm nay.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm