Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tiêu hết tiền, người phụ nữ tự gây thương tích rồi báo bị cướp

Sau khi tiêu hết tiền trong tài khoản ngân hàng, người phụ nữ ở Gia Lai đã tự gây thương tích rồi trình báo công an mình bị cướp.

Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai, đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi trình báo sai sự thật của chị T.T.A.Y (SN 1990, trú xã Hòa Phú, huyện Chư Pah).

Trước đó, ngày 15/4, chị T. gửi đơn tới Công an huyện Chư Pah trình báo việc vừa đi rút tiền về, khi đến đoạn đường Phan Đình Phùng, thuộc thôn 4, Thị trấn Phú Hoà, huyện Chư Pah, thì bị hai thanh niên đạp đổ xe và dùng hung khí chém vào cánh tay trái và cướp số tiền 60 triệu đồng vừa rút.

Qua điều tra, Công an huyện Chư Pah xác định trong quá trình sinh hoạt, chị Y. đã tiêu hết số tiền trong tài khoản. Lo sợ sự việc bị người thân phát hiện, chị Y. tự gây thương tích cho bản thân rồi đến cơ quan công an trình báo sai sự thật.

Công an huyện Chư Pah xác định việc trình báo sai sự thật của chị Y. là hành vi xâm phạm đến hoạt động bình thường của cơ quan Nhà nước, gây ảnh hưởng đến tâm lý người dân trên địa bàn nên củng cố hồ sơ để xử phạt hành chính.

Hai tên cướp giật túi xách ở TP.HCM sa lưới

Thiếu tiền tiêu xài, hai nam thanh niên ở quận 1 rủ nhau qua quận Phú Nhuận cướp giật tài sản.

https://nld.com.vn/thoi-su/tieu-het-tien-nguoi-phu-nu-tu-gay-thuong-tich-roi-bao-bi-cuop-20210417171424364.htm

Theo Hoàng Thanh/Báo Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm