Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Trấn Thành, Trường Giang đua nhau tán tỉnh Thu Trang

Trấn Thành, Trường Giang trong vai hai Táo ông đua nhau tán tỉnh người đẹp thu phí nhưng không may bị Táo bà bắt gặp và đánh một trận nên thân.

Tập 10 Hội ngộ danh hài phát sóng tối 8/2 trên kênh HTV7.  Gây ấn tượng nhất tập phát sóng tối qua vẫn là tiểu phẩm trên sân khấu nghiêng 21 độ. Đảm nhận phần này là Trấn Thành, Trường Giang và Thu Trang với tiểu phẩm Táo về trời. Câu chuyện mở đầu với sự xuất hiện của Trấn Thành và Trường Giang - hai ông Táo đang trên đường về trời để báo cáo tình hình trong năm với Ngọc Hoàng. Được một đoạn, hai ông Táo bất ngờ gặp người thu tiền ở trạm phí (Thu Trang). Cô nàng lên tiếng: “Gì mà ồn ào vậy mấy đứa?”.

Tập 10 Hội ngộ danh hài phát sóng tối 8/2 trên kênh HTV7, gây ấn tượng nhất vẫn là tiểu phẩm trên sân khấu nghiêng 21 độ. Đảm nhận phần này là Trấn Thành, Trường Giang và Thu Trang với Táo về trời. Trấn Thành và Trường Giang - hai ông Táo đang trên đường về trời để báo cáo tình hình trong năm với Ngọc Hoàng, bất ngờ gặp người thu tiền ở trạm phí (Thu Trang). 

 Ngay lập tức,

Ngay lập tức, "Táo ông" Trấn Thành đáp lại: “Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai xấu được dường như em. À không, ai sáng được dường như em”. Không quan tâm đến những lời trêu chọc của các Táo ông, cô nàng tiếp tục: “Thu tiền phí anh ơi, 100K một người”. Hai ông Táo tỏ vẻ không hiểu 100K là gì, nữ nhân viên thu phí giải thích: “Trời ơi ngôn ngữ tuổi teen đó, 100K tức là 100 gram, à không 100 nghìn”.

Nói xong, hai Táo ông thi tài với nhau để chiếm được tình cảm của cô nàng thu phí. Trong khi đó, cô gái “bá đạo” này liên tục đưa ra những thử thách khiến người hâm mộ cười ra nước mắt như: anh áo nâu phải nhảy múa, anh áo xanh phải xoay vòng vòng…Trên sân khấu nghiêng, những yêu cầu của cô nàng khiến Trấn Thành, Trường Giang “dở khóc dở cười”, cả hai liên tục trượt ngã, té nhào xuống dốc.

Hai Táo ông thi tài với nhau để chiếm được tình cảm của cô nàng thu phí. Trong khi đó, cô gái “bá đạo” này liên tục đưa ra những thử thách khiến người hâm mộ cười ra nước mắt như: anh áo nâu phải nhảy múa, anh áo xanh phải xoay vòng vòng…Trên sân khấu nghiêng, những yêu cầu của cô nàng khiến Trấn Thành, Trường Giang “dở khóc dở cười”, cả hai liên tục trượt ngã, té nhào xuống dốc.

Trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt, cuối cùng Thu Trang quyết định đi chơi với cả hai Táo ông. Khi cô nàng thu phí vừa lui vào trong để chuẩn bị quần áo đi chơi thì Táo bà xuất hiện, trừng phạt hai Táo ông vì không cho bà về trời cùng.

Trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt, cuối cùng Thu Trang quyết định đi chơi với cả hai Táo ông. Khi cô nàng thu phí vừa lui vào trong để chuẩn bị quần áo đi chơi thì Táo bà xuất hiện, trừng phạt hai Táo ông vì bày mưu hãm hại không cho bà về trời cùng.

Đặc biệt, vai người thu phí và Táo bà đều do Thu Trang đảm nhận. Có thể nói, tiểu phẩm quy tụ Trường Giang, Trấn Thành và Thu Trang thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả bởi mỗi người là một phong cách diễn đặc trưng.

Vai người thu phí và Táo bà đều do Thu Trang đảm nhận. Có thể nói, tiểu phẩm quy tụ Trường Giang, Trấn Thành và Thu Trang thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả bởi mỗi người là một phong cách diễn đặc trưng.

Tiểu phẩm trên sân khấu phẳng Đừng cãi ba do nhóm hài Khánh Nam trình diễn. Nội dung tiểu phẩm kể về anh chàng ở quê lên thành phố đi học, quen biết và nảy sinh tình cảm với bạn gái đã 3 năm.

Tiểu phẩm trên sân khấu phẳng Đừng cãi ba do nhóm hài Khánh Nam trình diễn. Nội dung kể về anh chàng ở quê lên thành phố đi học, quen biết và nảy sinh tình cảm với bạn gái đã 3 năm.

Một ngày nọ, ba anh bất ngờ lên thăm và phát hiện cô bạn gái đang ở trong nhà. Do đã hứa hẹn sẽ cưới cô gái hàng xóm cho con trai dưới quê  nên ông không đồng ý.

Một ngày nọ, ba anh bất ngờ lên thăm và phát hiện cô bạn gái đang ở trong nhà. Do đã hứa hẹn sẽ cưới cô gái hàng xóm cho con trai dưới quê nên ông không đồng ý.

Cuối cùng, sau những lời thuyết phục của con trai, ông tác hợp cho đôi trẻ đến với nhau. Sự nhiệt tình, dễ thương trong cách diễn xuất giúp các nghệ sĩ nhận được tràng pháo tay vang dội của khán giả.

Cuối cùng, sau những lời thuyết phục của con trai, ông tác hợp cho đôi trẻ đến với nhau. Sự nhiệt tình, dễ thương trong cách diễn xuất giúp các nghệ sĩ nhận được tràng pháo tay vang dội của khán giả.

Vì quá nhiều khán giả yêu cầu chương trình phát lại tiểu phẩm Chuyện công viên nên ban tổ chức quyết định phát lại trong tập 10. Tiểu phẩm do Trấn Thành, Việt Hương và Anh Đức thể hiện nói về đôi tình nhân lớn tuổi, họ yêu nhau từ khi còn trẻ, do bị gia đình ngăn cấm nên không đến được với nhau. Vào một ngày đẹp trời, đôi tình nhân ấy sau nhiều năm sống trong sự nhớ nhung, khắc khoải, họ hẹn nhau tại công viên để ôn lại kỷ niệm xưa.

Chương trình phát lại tiểu phẩm Chuyện công viên theo yêu cầu của khán giả. Trấn Thành, Việt Hương là đôi tình nhân lớn tuổi, họ yêu nhau từ khi còn trẻ, do bị gia đình ngăn cấm nên không đến được với nhau. Vào một ngày đẹp trời, đôi tình nhân ấy sau nhiều năm sống trong sự nhớ nhung, khắc khoải, họ hẹn nhau tại công viên để ôn lại kỷ niệm xưa.

Tuy nhiên, cuộc hẹn của Trấn Thành, Việt Hương gặp phải sự quấy rối của hai cô cậu bán hoa, bán nước giải khát dạo trong công viên. Cứ ngay lúc Trấn Thành nói lời yêu thương với Việt Hương thì lần lượt bị mời mọc mua những thứ không cần thiết. Sự phiền phức đến khó chịu này khiến nhiều lần Trấn Thành phải thốt lên với “cô gái” Anh Đức: “Ủa là con gái hả, cha mẹ sinh ra lệch múi giờ hay sao mà mặt kỳ quá vậy. Nói không phải khen chứ mặt gì mà xấu xúc phạm người nhìn vậy con gái? Đưa vô phẫu thuật thẩm mỹ là bác sĩ trả về vì chỉ có cách cắt đầu này đưa đầu mới vào thôi, không biết làm từ đâu luôn đó”.

Tuy nhiên, cuộc hẹn của Trấn Thành, Việt Hương gặp phải sự quấy rối của hai cô cậu bán hoa, bán nước giải khát dạo trong công viên. Sự phiền phức đến khó chịu này khiến nhiều lần Trấn Thành phải thốt lên: “Ủa là con gái hả, cha mẹ sinh ra lệch múi giờ hay sao mà mặt kỳ quá vậy. Nói không phải khen chứ mặt gì mà xấu xúc phạm người nhìn vậy con gái? Đưa vô phẫu thuật thẩm mỹ là bác sĩ trả về vì chỉ có cách cắt đầu này đưa đầu mới vào thôi, không biết làm từ đâu luôn đó”.

 Nghe câu nói này, cô gái nức nở: “Con đưa địa chỉ này, nói ba má đưa con về chứ con tự tử chết cho coi. Trời ơi con gái con lứa người ta đang tuổi xuân ngời, mặt người ta đẹp rạng rỡ luôn mà bước ra chê muối mặt vậy”. Dù phát lại nhưng màn đối đáp giữa các nhân vật được đánh giá vô cùng hài hước, tự nhiên khiến người xem thích thú. Vai cô gái do Anh Đức thể hiện đã làm nức lòng người hâm mộ vì quá duyên dáng, dễ thương.

Nghe câu nói này, cô gái nức nở: “Con đưa địa chỉ này, nói ba má đưa con về chứ con tự tử chết cho coi. Trời ơi con gái con lứa người ta đang tuổi xuân ngời, mặt người ta đẹp rạng rỡ luôn mà bước ra chê muối mặt vậy”. Dù phát lại nhưng màn đối đáp giữa các nhân vật được đánh giá vô cùng hài hước, tự nhiên khiến người xem thích thú. Vai cô gái do Anh Đức thể hiện được khen duyên dáng, dễ thương.

 Nắng xuân ngời do Thủy Tiên và vũ đoàn Bước Nhảy thể hiện.

Ngoài 3 vở kịch, khán giả còn được thưởng thức ca khúc Nắng xuân ngời do Thủy Tiên và vũ đoàn Bước Nhảy thể hiện.

Kim Chi

Ảnh: Tuấn Phạm

Bạn có thể quan tâm